Thông tin dịch vụ

Ra mắt các dòng tivi Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021

08/01/2021 14:00 GMT+7

Ngày 7-1 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung vừa công bố danh mục các dòng sản phẩm năm 2021 của mình với màn hình Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV trong sự kiện trực tuyến First Look được diễn ra trước thềm CES 2021.

Dòng sản phẩm mới này nhằm nhấn mạnh cam kết của Samsung về khả năng tiếp cận, tính bền vững và đổi mới với những cải tiến mới, giúp tái khẳng định vai trò của tivi trong cuộc sống người tiêu dùng.

Neo QLED tạo ra bước nhảy vọt trong công nghệ hiển thị TV với việc Samsung đã giới thiệu công nghệ màn hình hoàn toàn mới với tên gọi là Neo QLED cho các dòng TV 8K (QN900A) và 4K (QN90A, QN85A). Samsung sẽ tiếp tục đưa dòng TV QLED lên một tầm cao mới với công nghệ ánh sáng từ đèn Quantum Mini LED.

Ra mắt các dòng tivi Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021 - Ảnh 1.

Samsung Neo QLED 8K 2021 sở hữu Thiết kế vô cực Infinity One mới

Samsung đã mở ra một kỷ nguyên mới về chất lượng hình ảnh và thiết kế đỉnh cao với đèn MICRO LED. Với dòng MICRO LED mới, Samsung lần đầu tiên mang công nghệ Micro LED lên TV truyền thống - mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao trên một màn hình cực lớn thế hệ mới.

Ra mắt các dòng tivi Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021 - Ảnh 2.

Samsung đã đổi mới các tính năng của Smart TV để đem lên màn hình lớn dòng MICRO LED mới

Với dòng TV Lifestyle, The Frame phiên bản 2021 có khung viền mỏng hơn gần một nửa so với các dòng trước, giúp mang lại chiều sâu chân thực nhất của khung tranh truyền thống. Có đến năm tùy chọn màu sắc cho khung viền và hai phong cách tùy chỉnh khác nhau - Hiện đại và Mặt vát mỏng - phù hợp với thẩm mỹ của bất kỳ căn phòng nào đặt The Frame.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận