Tag: Sản phẩm mới

Festival hoa Đà Lạt 2022: Thử nghiệm cái mới để phát triển du lịch

Festival hoa Đà Lạt 2022 diễn ra trong gần hai tháng là việc chưa có tiền lệ ở địa phương này. Trong hai tháng đó, nhiều thử nghiệm đã được thực hiện để phát triển du lịch.

Sản phẩm mới của Prudential lọt TOP 10 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng của năm

Tại sự kiện trao giải diễn ra ngày 07-12, PRU-Thiết Thực - sản phẩm bảo hiểm mới nhất của Prudential Việt Nam đã đạt TOP 10 Sản phẩm - Dich vụ tin dùng Nhóm ngành Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm trong Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ tin dùng.

Những đóng góp của Vietlott sau 11 năm thành lập, 6 năm kinh doanh

Vietlott đã đóng góp vào ngân sách bình quân mỗi năm hơn nghìn tỉ đồng, tạo ra hàng nghìn việc làm, thực hiện nhiều công tác an sinh xã hội trên cả nước và góp phẩn đẩy lùi trò chơi có thưởng bất hợp phát.

Suntory PepsiCo khẳng định giá trị bền vững trong ngành đồ uống

Với những chiến lược hướng tới phát triển bền vững, Suntory PepsiCo ngày càng xây dựng vị thế vững chắc và khẳng định uy tín trong ngành đồ uống.

Kẹo vô vị gây 'sốt' tại Nhật Bản

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson của Nhật Bản gần đây đã ra mắt sản phẩm mới vô cùng đặc biệt, đó là kẹo vô vị.

Vị bia rạng danh thế giới nay ghi điểm với trải nghiệm ‘xứng tầm’

Thưởng thức bia giờ đây không chỉ dừng lại ở việc tận hưởng một hương vị bia ngon mà trải nghiệm cũng được nâng lên xứng tầm độc đáo. Đó chính là những gì hãng bia mang đến cho khách hàng khi ra mắt Tiger lon cao mới.

Tích lũy tài chính: không để mai tính, mà hãy tính cho ngày mai

Nếu không có một sức khỏe tài chính tốt, bạn sẽ luôn cảm thấy áp lực về tiền bạc, luôn sống trong trạng thái chưa hết tháng trông ngóng lương về và không có quỹ dự phòng khẩn cấp để đề phòng cho những rủi ro phát sinh.

TCL tung bộ 3 smartphone, đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam

Với loạt sản phẩm mới ra mắt đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, TCL đang chứng tỏ tên tuổi của một thương hiệu cao cấp với giá phải chăng.

Đối tác toàn diện cho cộng đồng chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam

Ngày 17-9, Fujifilm Việt Nam vừa ra mắt loạt sản phẩm mới trong buổi hội thảo 'Fujifilm vươn tới tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe' tại khách sạn Pullman, TP.HCM.

‘Chọn con đường khó, khó mà làm được mới là đáng quý’

Khi đã thành công với mô hình kinh doanh trong hơn 20 năm qua, chị Lã Quỳnh Thoan, người sáng lập và Chủ tịch công ty THL, đã dũng cảm thay đổi, ‘khởi nghiệp’ một lần nữa.