11/08/2020 20:07 GMT+7

Thưởng thức phim 'bom tấn'  tại nhà với Galaxy Play

T.D.V
T.D.V

Bắt đầu từ ngày 8-8-2020, thẻ cào dịch vụ xem phim online trên ứng dụng Galaxy Play sẽ được phát hành tại Galaxy Cinema.

Thưởng thức phim bom tấn  tại nhà với Galaxy Play - Ảnh 1.

Thẻ cào xem phim Galaxy Play được phát hành tại cụm rạp Galaxy Cinema

Mang rạp chiếu phim về nhà bạn

Vào năm 2015, trước làn sóng bùng nổ công nghệ và internet, Galaxy Play (tiền thân Fim+) đã ra đời để cùng đồng hành với Galaxy Cinema trong việc đáp ứng nhu cầu thưởng thức điện ảnh trên nền tảng trực tuyến của người Việt.

Galaxy Play là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền theo nhu cầu người xem (VOD - video on demand) với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất, hỗ trợ phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Sau 5 năm, Galaxy Play đã đạt được mục tiêu đề ra khi trở thành "Dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số hàng đầu tại Việt Nam".

Thưởng thức phim bom tấn  tại nhà với Galaxy Play - Ảnh 2.

Hàng loạt bộ phim "bom tấn" có mặt tại kho phim Galaxy Play

Hàng loạt phim Việt thuộc "câu lạc bộ trăm tỷ" như ‘Cua Lại Vợ Bầu’, ‘Mắt Biếc’, ‘Gái Già Lắm Chiêu 3’, hay các loạt Phim bộ độc quyền sản xuất thu hút hàng trăm ngìn người xem như ‘Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể’, ‘Vũ Trụ Giang Hồ - Tam Thái Tử’ đều được công chiếu online độc quyền trên nền tảng Galaxy Play. Bên cạnh đó, ứng dụng Galaxy Play cũng liên tục cập nhật và chiêu đãi khán giả online các bộ phim bộ Châu Á thịnh hành hằng tuần như ‘30 Chưa Phải Là Hết’, ‘Hoa Của Quỷ’, ‘Chiến Độc’, ‘Thế Giới Hôn Nhân’….

Thưởng thức phim bom tấn  tại nhà với Galaxy Play - Ảnh 3.

Xem bộ phim đình đám "Mắt biếc" tại nhà với Galaxy Play

Còn Galaxy Cinema trong nhiều thập niên qua trở thành thương hiệu đi đầu về điện ảnh và là một trong các địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất của giới trẻ tại Việt Nam.

Cùng với Galaxy Cinema, Galaxy Play đang tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của người yêu điện ảnh bằng những dịch vụ cao cấp từ trong nhà cho đến ngoài rạp.

Dễ dàng sử dụng dịch vụ Galaxy Play

Tiếp tục đem đến những trải nghiệm tốt nhất cùng sự tiện lợi cho người dùng khi có thể thanh toán từ online cho đến offline. Bắt đầu từ ngày 8-8-2020, thẻ cào dịch vụ xem phim online trên ứng dụng Galaxy Play sẽ được phát hành tại Galaxy Cinema.

Thưởng thức phim bom tấn  tại nhà với Galaxy Play - Ảnh 4.

Thẻ cào Galaxy Play bước đầu có mặt tại 9 cụm rạp Galaxy Cinema ở TP.HCM

Trước mắt, dịch vụ sẽ có mặt tại 9 cụm rạp Galaxy Cinema ở TP.HCM, sau đó sẽ tiếp tục triển khai tại các cụm rạp còn lại trên toàn quốc trong tháng 8.

Chia sẻ về việc phát hành thẻ cào dịch vụ, đại diện Galaxy Play cho biết: "Thời gian qua, Galaxy Play đã triển khai các phương thức thanh toán online qua Ví MoMo, Thẻ tín dụng quốc tế (Visa/ Mastercard), Thẻ ngân hàng nội địa (ATM Smart Link), Apple Store trên hệ điều hành iOS và Google Play trên hệ điều hành Android.

Thông qua việc phát hành thẻ cào tại các cụm rạp Galaxy Cinema trên cả nước, chúng tôi muốn đem sản phẩm đến được nhiều đối tượng khán giả hơn. Từ đây, trải nghiệm điện ảnh của người xem sẽ liền mạch, không còn bị giới hạn về không gian và đa dạng lựa chọn trong việc thanh toán. Chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng là Galaxy sẽ luôn đem đến sự tiện lợi, đa dạng và chất lượng dịch vụ tốt nhất".

Thưởng thức phim bom tấn  tại nhà với Galaxy Play - Ảnh 5.

"Bom tấn" phim Việt "Chị chị em em" độc quyền trên Galaxy Play

Galaxy Cinema đang vận hành 18 cụm rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc, và là cụm rạp nội địa duy nhất nằm trong top 3 hệ thống rạp tại Việt Nam. Và Galaxy Play chính là sự bổ sung hoàn hảo cho các tín đồ của nghệ thuật thứ bảy không có thời gian đến rạp.

Galaxy Play với kho phim có bản quyền "khủng" tại Việt Nam bao gồm: kho phim Việt chiếu rạp độc quyền lớn nhất, phim bộ độc quyền Galaxy Play (Original Series), Phim Việt ngắn thịnh hành, Phim châu Á mới nhất, phim bom tấn Hollywood và phim gia đình vui nhộn chọn lọc.

Đây cũng là dịch vụ xem phim online tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất, âm thanh nổi Dolby 5.1, đem lại cho người dùng cảm giác xem rạp đích thực. Galaxy có mặt trên các nền tảng SmartTV (SamSung, Sony, LG), IPTV, Smartphone (iOS và Android) và Máy tính (PC).

Các danh mục sản phẩm chính:

+ Gói Galaxy Play Cao Cấp (SVOD Premium) giá 60.000 VNĐ/tháng, 150.000đ/ 3 tháng, 300.000đ/ 6 tháng, 500.000đ/ 12 tháng

+ Gói Galaxy Play Mobile (SVOD Mobile) giá khởi điểm từ 20.000đ/tháng, 50.000đ/ 3 tháng, 100.000đ/ 6 tháng, 180.000đ/ 12 tháng

+ Galaxy Play còn cung cấp dịch vụ Thuê phim (TVOD) điện ảnh mới chiếu rạp (trong 48 giờ) với giá thuê phim từ 29.000- 70.000 VNĐ tuỳ định dạng HD/Full HD/4K.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận