Tag: phim bom tấn

Với mức đầu tư được quảng bá lên tới 70 tỉ won (khoảng 1.309 tỉ đồng), Alienoid 2 vẫn bị hãng thông tấn lớn xứ Hàn như Yonhap hay báo Korean Times phê bình vì tham vọng quá mức về bối cảnh, nội dung.

Thời thế hại anh hùng

TTCT - Thời thế biến chuyển ra sao mà siêu anh hùng lại bại trận trên màn ảnh rộng?

Theo Variety, nhờ vào những bom tấn như The Super Mario Bros, Oppenheimer hay Megan, hãng phim Universal đã gặt hái được nhiều thành công lớn trong năm, thay Disney trở thành ông hoàng phòng vé thế giới 2023.

8 phim Hollywood dở nhất 2023

Năm 2023 có lẽ là một năm nhộn nhịp của màn ảnh rộng khi Hollywood liên tục cho ra rất nhiều phim bom tấn. Tuy nhiên, không phải tất cả dự án nào của Hollywood đều được đánh giá cao.

Phim dài lắm mộng

TTCT - Hollywood đang cho ra lò những bộ phim bom tấn dài từ 3 tiếng trở lên, nhưng có vẻ quên mất rằng khán giả (và bàng quang của họ) không vui vẻ lắm khi phải ngồi lì một chỗ lâu đến vậy.

Thương hiệu Đại chiến hành tinh khỉ trở lại khốc liệt hơn

'Kingdom of the Planet of the Apes' hứa hẹn đem tới những thước phim hoành tráng, gia tăng mức độ gay cấn trong cuộc chiến giữa người và hành tinh khỉ.

Hiếu Nguyễn: Tôi thích cách 'thảo mai' của mình

Lần đầu tiên thử sức với vai trò host của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 dài 8 tập, diễn viên Hiếu Nguyễn cho biết anh đối diện với áp lực rất lớn.

Vai diễn trong Oppenheimer của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan là cơ hội lớn giúp khán giả toàn cầu biết đến Cillian Murphy nhiều hơn.

5 lý do 'Oppenheimer' chưa ra rạp đã thành bom tấn được mong chờ nhất năm

Tại sao bộ phim 'Oppenheimer' của đạo diễn Christopher Nolan chưa phát hành rộng rãi nhưng đã được đánh giá là bom tấn của màn ảnh rộng 2023?

Transformers: Rise of the Beasts (Transformers: Quái thú trỗi dậy) không còn do Michael Bay đạo diễn nhưng lặp lại những ưu tiểm, nhược điểm cũ của loạt phim.