Tag: rạp chiếu phim

Bộ Văn hóa nêu giải pháp lan tỏa các phim như 'Đào, phở và piano'

Nhiều bộ phim do Nhà nước đặt hàng có chất lượng nghệ thuật, nội dung tư tưởng được phổ biến như Đào, phở và piano.

Cơn sốt vé xem phim Đào, phở và piano đã lan đến Đà Nẵng khi hàng trăm khán giả xếp hàng dài từ sáng sớm để mua vé xem phim.

Khán giả TP.HCM sẵn sàng coi Đào, phở và piano đến sáng trong ngày đầu công chiếu

Ngày đầu công chiếu, khán giả TP.HCM đón nhận 'Đào, phở và piano' không thua kém khán giả Hà Nội. Đa số rạp 'cháy' vé và phải bổ sung suất chiếu.

Đứng hát suốt buổi, quẩy cùng lightstick hay giăng kín rạp bằng poster, standee là những khoảnh khắc viral tại nhiều buổi chiếu phim 'Taylor Swift: The Eras Tour'.

Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết!

Thay vì bỏng ngô hay xúc xích nướng, một rạp chiếu phim tại Trung Quốc đã cho phép khách hàng ăn lẩu ngay trong phòng chiếu.

Nhà trường gửi thư ngỏ vận động học sinh xem phim Đất rừng phương Nam?

Phụ huynh Trường THCS Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM phản ánh việc trường gửi thư ngỏ vận động học sinh xem phim Đất rừng phương Nam.

Rạp chiếu phim tại gia, dàn nghe nhạc hơn 30 tỉ tại AVShow 2023

Nhiều người thích thú khi được trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia, dàn nghe nhạc hơn 30 tỉ tại triển lãm AVShow 2023 đang diễn ra ở TP.HCM.

5 đặc quyền khi sở hữu TV Xiaomi A Pro Series

Sở hữu TV Xiaomi A Pro Series trong tay, tín đồ công nghệ không chỉ được trải nghiệm các nội dung giải trí theo chuẩn rạp chiếu phim mà còn được giảm giá sâu, bảo hành lâu dài hơn hẳn mặt bằng chung của thị trường.

Lý do nên chốt đơn TV Xiaomi A Series ngay trong tháng 8 này

Nếu là tín đồ công nghệ đang cần tìm TV thông minh 4K tràn viền giá tốt nhất, thì TV Xiaomi A Series là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Tối chủ nhật, trốn vợ đi xem phim chế tạo bom nguyên tử

Nghe nói bộ phim về cha đẻ bom nguyên tử này không phù hợp với chị em. Thế nên tối chủ nhật tôi bèn trốn vợ đi xem Oppenheimer một mình.