Tag: Rạp chiếu phim

Sharp Aquos TV - tuyệt tác đến từ khung hình tỉ màu

Với khả năng hiển thị hơn 1 tỉ màu, AQUOS The Scenes 4K và AQUOS The Scenes 8K chính là những đại diện cho thế hệ công nghệ mới, mang đến những trải nghiệm thực tế và sống động đến từng chi tiết.

Kiến nghị mở rạp chiếu phim sau 0h đáp ứng nhu cầu của khán giả

TTO - Kiến nghị bỏ quy định xử phạt từ 5 - 10 triệu đồng với hoạt động chiếu phim sau 0h, các doanh nghiệp CGV, BHD Star, Galaxy và Lotte Cinema mong góp phần phát triển kinh tế ban đêm của Việt Nam.

Chuyện lạ: Phim truyền hình Hàn chiếu trên màn ảnh rộng vì quá hot

Diễn viên Park Eun Bin - nữ chính bộ phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' - vừa xác nhận tập cuối của bộ phim sẽ được tổ chức phát sóng trên màn ảnh rộng để tri ân người xem.

Bom tấn của 'thần Sấm' Chris Hemsworth không thể ‘nhập cảnh’ Malaysia vì... cảnh nude

Mặc dù trở thành cơn sốt toàn cầu và khiến các mọt phim hối hả ra rạp nhưng bom tấn mới về thần Sấm có tên 'Thor: Tình yêu và Sấm sét' đã không thể nhập cảnh Malaysia khiến các fan đất nước này tiếc hùi hụi.

Giỡn chơi thành thiệt, khán giả được mang cơm vào rạp xem Conan

Một rạp chiếu phim Việt vừa chính thức ra công bố, cho phép khán giả xem phần phim mới 'Thám tử lừng danh Conan' được mang cơm vào rạp, vừa ăn vừa xem như ở nhà.

Hành trình 'thoát ế' hài hước của thanh niên Trung Quốc

5 lần 7 lượt lên kế hoạch hẹn hò giấu mặt ở rạp phim, chàng trai nhận cái kết 'dở khóc dở cười'.

Giới trẻ Hà Nội vui mừng trong ngày đầu được trở lại rạp chiếu phim

TTO - Ngày 10-2, rất đông bạn trẻ Hà Nội rủ nhau đi xem phim trong ngày đầu tiên các rạp chiếu phim tại thủ đô được mở cửa trở lại sau hơn 9 tháng tạm ngưng hoạt động.

Hà Nội cho mở lại rạp chiếu phim từ 10-2

TTO - Hà Nội cho phép rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hóa nghệ thuật mở cửa đón khách trở lại từ ngày 10-2.

Bộ Văn hóa đề xuất mở lại rạp chiếu phim trên cả nước từ 31-1

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc xem xét mở cửa rạp chiếu phim từ cuối tháng 1.

Đồng Nai mở lại hoạt động karaoke, bar, rạp chiếu phim

TTO - Từ 0h ngày 28-1, tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại nhiều loại hình hoạt động tụ tập đông người như quán bar, karaoke, vũ trường, rạp chiếu phim… sau nhiều tháng tạm dừng để phòng chống COVID-19.