Tag: cung cấp dịch vụ

Nhật Bản cung cấp dịch vụ trải nghiệm lưu trú 'tái chế' độc đáo

Ngày 14/4, chính quyền thị trấn Osaki, tỉnh Kagoshima, Nhật Bản, sẽ khai trương cơ sở lưu trú mà du khách có thể trải nghiệm cuộc sống “tái chế” tương tự như cư dân địa phương.

Khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm

Ngày 5-3-2024, khách sạn Sheraton Hà Nội kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu hai thập kỷ cung cấp dịch vụ đẳng cấp quốc tế, cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Hàn Quốc mở dịch vụ cho thuê miễn phí trang phục phỏng vấn xin việc

Khách hàng có thể đến những cửa hàng này thuê miễn phí trang phục công sở để đi phỏng vấn xin việc.

Ấn Độ phát triển bệnh viện dã chiến phẳng, có thể thả xuống vùng thảm họa từ trên không

Ấn Độ đã thiết kế và sản xuất bệnh viện dã chiến phẳng, có thể vận chuyển tới vùng thảm họa bằng trực thăng và lắp ráp nhanh chóng.

Gas South khánh thành trạm chiết nạp LPG Nha Trang

Sáng ngày 8-12, đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Khánh Hoà và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam đã cắt băng khánh thành Trạm chiết nạp LPG Nha Trang tại Khu công nghiệp Diên Phú - VCN, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh.

Phụ huynh quyền lực

TTCT - Cứ thử tưởng tượng bạn có một đứa con nhưng tối nào cũng có người gửi tin nhắn hỏi xem hôm nay cháu thế nào, học ngoan không, ăn ngủ tốt không, có vấn đề gì cần nhắc nhở không… hết ngày này qua ngày khác thì bạn sẽ khủng hoảng đến mức nào.

EU cấp visa Schengen trên nền tảng số

Ngoại trưởng các nước thành viên EU đã thông qua chính sách điều chỉnh, theo đó những người đăng ký thị thực thăm các nước trong khối Schengen sẽ sớm được cấp visa theo hình thức trực tuyến.

Trải nghiệm Xanh SM Luxury: Hạng thương gia cho dịch vụ taxi

Dù mới vận hành từ tháng 4, nhưng dịch vụ taxi Xanh SM Luxury dần chiếm được cảm tình của giới doanh nhân, những người có phong cách sống thời thượng nhờ trải nghiệm “Business Class” đồng bộ từ phương tiện đến đội ngũ tài xế.

Đến Sapa nhanh hơn nhờ cao tốc thu phí không dừng

Từ tháng 11-2023, tuyến đường cao tốc với dịch vụ thu phí tự động ePass đã kết nối từ thành phố Lào Cai đến thị xã Sa Pa, rút ngắn được một phần tư quãng được di chuyển so với trước đây.

Quản Airbnb: móng tay nhọn gặp vỏ quýt dày

TTCT - Gần 15 năm kể từ khi Airbnb ra đời mở ra giai đoạn bùng nổ dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn toàn cầu, chưa nơi nào thành công trong việc quản lý triệt để lĩnh vực này dù đã có không ít nỗ lực.