Tag: Cung cấp dịch vụ

Thành phố đầu tiên trên thế giới ra mắt dịch vụ Vũ trụ ảo

Chính quyền thành phố Seoul ngày 16/1 cho biết đã chính thức triển khai dịch vụ "Metaverse Seoul" (Vũ trụ ảo Seoul) giai đoạn I từ lúc 13h00 cùng ngày (giờ địa phương).

Công ty Điện lực Cà Mau triển khai phần mềm, ứng dụng phục vụ công tác quản lý, cung cấp dịch vụ

Công ty Điện lực Cà Mau là đơn vị ngành dọc, trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam. Hiện nay công ty đã triển khai 100% các phần mềm ứng dụng phục vụ công tác quản lý, cung cấp dịch vụ điện, đảm bảo xuyên suốt quá trình quản lý, cung cấp dịch vụ.

VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch

Từ ngày 19-12-2022, các khách hàng của VinaPhone có thể kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Meey Land cung cấp dịch vụ tra cứu quy hoạch cho VietinBank AMC

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land ký hợp tác cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin quy hoạch và xác định vị trí tài sản cho công ty quản lý nợ và tài sản của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Cam kết cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho mỗi người dân

TTO - Mỗi người dân, mỗi hộ gia đình, mỗi tổ chức và doanh nghiệp sẽ có một kho dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây của Viettel - ông Tào Đức Thắng, chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn này khẳng định.

Golden Gate triển khai cụm căng tin, siêu thị, cà phê Benhvientot

Cụm dịch vụ tiện ích Benhvientot.vn gồm căng tin, cà phê, siêu thị vừa Tập đoàn Golden Gate triển khai tại Bệnh viện Bạch Mai.

Doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ OTT vào Việt Nam phải được cấp phép

TTO - Doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tham gia thị trường cung cấp dịch vụ OTT TV từ nay cũng phải thực hiện thủ tục như doanh nghiệp trong nước.

Ninja Van Việt Nam: ‘Chúng tôi muốn đồng hành để gỡ rối đơn hàng cùng người kinh doanh online’

Sau khi nhìn nhận được tầm quan trọng của yếu tố chăm sóc khách hàng trong những năm vừa qua, Ninja Van Group đặt ra quyết tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất để có được sự hài lòng từ đối tác và người dùng cuối.

Saigon Express - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM

Phong thái phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý là những yếu tố làm nên uy tín của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Saigon Express.

Lần đầu tiên xử lý vi phạm của nhiều doanh nghiệp dịch vụ chữ ký số

TTO - Lần đầu tiên Bộ Thông tin và truyền thông buộc 4 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng tạm dừng phát triển thuê bao mới để khắc phục các hành vi vi phạm pháp luật.