Tag: hoạt động liên tục

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc truyền tải thông tin trong lĩnh vực dịch vụ công ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua các dòng màn hình chuyên dụng.

2/3 núi lửa trên toàn cầu nằm dưới biển sâu, có sức hủy diệt lớn nếu phun trào

TTO - Ông Christoph Helo, nhà núi lửa học tại Đại học Mainz (Đức), cho biết có 2/3 núi lửa trên toàn cầu hoạt động dưới biển sâu. Khi những núi lửa này phun trào sẽ như một nồi áp suất nổ bung, tạo sức hủy diệt lớn.

Lọc dầu Dung Quất hoạt động an toàn, ổn định trong Tết Tân Sửu 2021

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, nhưng hàng trăm người lao động, kỹ sư, chuyên gia Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vẫn 'giữ lửa', làm việc miệt mài trong những ngày Tết Tân Sửu 2021.

Cào bùn, bới đất tìm tung tích nạn nhân còn mất tích ở Trà Leng

TTO - Kể từ khi xảy ra vụ sạt lở đất ở thôn 1, xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam), tới ngày 19-11 hàng chục cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn công binh 270 Quân khu 5 vẫn kiên cường bám trụ hiện trường, nỗ lực tìm kiếm những người còn mất tích.

Lũ ngập 0,5-1,8m đường phố trung tâm Huế, nhiều xe hơi cẩu không kịp

TTO - Lũ ở Huế ngập sâu hầu hết các tuyến đường trung tâm thành phố khiến hàng trăm xe hơi ngập sâu trong nước. Dịch vụ xe cứu hộ, xe cẩu hoạt động liên tục nhưng không đủ.