Tag: Trương Mỹ Lan

Bà Trương Mỹ Lan bị kê biên, thu giữ tài sản 'khủng' cỡ nào?

Cơ quan điều tra đã kê biên lượng tài sản đặc biệt lớn liên quan đến hành vi phạm tội của bà Trương Mỹ Lan và các bị cáo khác.

Trước khi trốn ra nước ngoài, 5 cựu lãnh đạo SCB đã giúp sức cho bà Trương Mỹ Lan ra sao?

Tùy vị trí và giai đoạn làm việc tại Ngân hàng SCB mà 5 cựu lãnh đạo tại ngân hàng này có hành vi phạm tội khác nhau, dù chung vai trò giúp sức tích cực cho bị cáo Trương Mỹ Lan.

Điểm tin 18h: Di lý bà Trương Mỹ Lan vào TP.HCM để xét xử; Nông dân biểu tình khắp châu Âu

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" ngày 22-2.

Di lý bà Trương Mỹ Lan vào TP.HCM để xét xử

Bà Trương Mỹ Lan và các bị cáo (trừ những bị cáo đang trốn truy nã) đã được di lý đến TP.HCM để chuẩn bị cho phiên tòa ngày 5-3.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Kêu gọi 5 cựu lãnh đạo SCB ra đầu thú, gồm những ai?

Tòa án nhân dân TP.HCM thông báo kêu gọi 5 bị cáo trong vụ án Vạn Thịnh Phát ra đầu thú. Trường hợp các bị cáo không ra trình diện hoặc đầu thú thì coi như tự bỏ quyền tự bào chữa và bị xét xử vắng mặt.

Xét xử vụ Vạn Thịnh Phát từ 5-3, một số bị cáo vắng mặt

Tòa án nhân dân TP.HCM sẽ xét xử vụ án Vạn Thịnh Phát từ ngày 5-3 và dự kiến kéo dài đến 29-4.

TP.HCM xét xử vụ Vạn Thịnh Phát trong tháng 3-2024, hồ sơ nặng hơn 6 tấn

Ngày 10-1, ông Phạm Ngọc Duy, chánh văn phòng TAND TP.HCM, cho biết Tòa án nhân dân TP.HCM đã thụ lý hồ sơ vụ án liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và có phương án chuẩn bị xét xử vào tháng 3-2024.

Chủ tịch Vạn Thịnh Phát 'rửa tiền' thông qua đầu tư bất động sản, chuyển tiền ra nước ngoài

Lãnh đạo C03, Bộ Công an cho biết kết quả điều tra ban đầu xác định số tiền chủ tịch Vạn Thịnh Phát Trương Mỹ Lan tham ô hơn 304.000 tỉ đã sử dụng đầu tư nhiều dự án bất động sản, chuyển tiền ra nước ngoài nên phạm vào tội "rửa tiền".

Thỏa thuận ‘ma’ với chủ tịch Vạn Thịnh Phát, một giám đốc được bà Trương Mỹ Lan cho 1.500 tỉ

Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo thành lập nhiều công ty “ma”, thuê hàng trăm người đứng tên lập khống hồ sơ hơn 1.000 khoản vay tại SCB. Bà Lan dùng chiêu vung tiền cho người giúp sức, trong đó có giám đốc được cho đến 1.500 tỉ.

Thấy gì từ vụ Vạn Thịnh Phát?

Tuổi Trẻ có cuộc trao đổi với ông NGUYỄN VĂN YÊN - phó trưởng Ban Nội chính Trung ương - về việc xử lý đại án liên quan Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, SCB.