Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Trọng Hiếu hóa Micheal Jackson trong Music Home

26/12/2018 14:41 GMT+7

TTO - Sau số mở màn giới thiệu chân dung âm nhạc Uyên Linh, định dạng live concert trong phòng thu Music Home số 2 sẽ tiếp tục giới thiệu gương mặt Trọng Hiếu vào 20h ngày 28-12 trên Truyền hình FPT.

Trọng Hiếu hóa Micheal Jackson trong Music Home - Ảnh 1.

Thần tương âm nhạc Việt Nam 2015 Trọng Hiếu - Ảnh: GIA TIẾN

Ba năm sau khi đoạt ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015, Trọng Hiếu đã không ngừng giới thiệu đến bạn yêu nhạc những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt hình ảnh, nội dung và thông điệp truyền tải.

Trọng Hiếu còn ghi dấu với khả năng sáng tác ca khúc, hát tiếng Anh và tiếng Đức cùng vũ đạo điêu luyện.


Chính vì vậy, nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc dự án Music Home - đã dự báo, chân dung Trọng Hiếu tại Music Home lần này sẽ toàn diện và hiện đại nhất từ trước đến nay.

Cũng theo giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, có nhiều thứ đầu tiên trong live concert Trọng Hiếu lần này. Lần đầu tiên khán giả và người hâm mộ sẽ được thấy một Trọng Hiếu hát "sống" trên sân khấu không kèm với vũ đoàn.

Thay vì một Trọng Hiếu luôn khoe sở trường vũ đạo và sự hấp dẫn của hình thể, trong không gian của Music Home, Trọng Hiếu sẽ khoe giọng hát.

Lần đầu tiên, Trọng Hiếu có một sô hoàn chỉnh hát "sống" với ban nhạc Anh Em. Bên cạnh những ca khúc được yêu thích như: Anh vẫn thấy, Con đường tôi, Say ah, Bước đến bên em...

Trọng Hiếu hóa Micheal Jackson trong Music Home - Ảnh 2.

Vũ đạo "chất" là một trong những thế mạnh của Trọng Hiếu - Ảnh: GIA TIẾN

Trọng Hiếu live Anh Em Band sẽ mang đến tinh thần funk rộn ràng, sôi động, vui tươi, tràn đầy năng lượng qua những bản cover đậm màu Funk kinh điển của Micheal Jackson, Bruno Mars hay Stevie Wonder.

Đây vừa là sở trường của Anh Em Band, vừa là thế mạnh của Trọng Hiếu khi anh lớn lên trong chiếc nôi âm nhạc phương Tây.

Trọng Hiếu cho hay: "Hát live với ban nhạc Anh Em là niềm mơ ước của tôi. Tôi sẽ "hiện nguyên hình" với thứ âm nhạc sở trường và đam mê là R&B, Funk...

Đêm nhạc này sẽ giới thiệu chặng đường hoạt động tiếp theo trong năm 2019 của tôi với hình ảnh trẻ trung, quyến rũ, đầy mê hoặc. Tôi mong muốn tiếp cận tới nhiều đối tượng khán giả và tiếp tục truyền tải năng lượng tươi vui, mới mẻ cùng thông điệp sống ý nghĩa qua các sản phẩm âm nhạc".

'Giáo sư Xoay' dẫn chương trình, Uyên Linh mở màn Music home

TTO - 'Music home' được xây dựng theo format là một chương trình âm nhạc có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát, sẽ lên sóng trực tiếp số đầu tiên vào tối 30-11 với khách mời Uyên Linh.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận