Trọng Hiếu tự thực hiện cảnh đu dây nguy hiểm trong MV 'Vẽ thế giới'

21/05/2018 15:37 GMT+7

TTO - Cảnh quay đẹp mắt trong MV 'Vẽ thế giới' với nam và nữ chính cùng bay lên không trung do chính Trọng Hiếu thực hiện mà không cần nhờ đến cascadeur dù đu dây cao hàng chục mét

Trọng Hiếu tự thực hiện cảnh đu dây nguy hiểm trong MV Vẽ thế giới - Ảnh 1.

Trọng Hiếu tự thực hiện các cảnh quay khó trong MV Vẽ thế giới

MV Vẽ thế giới vừa ra mắt vào trưa ngày 21-5 sau một thời gian dài Trọng Hiếu úp mở về dự án mà anh vô cùng tâm huyết này. Ra mắt MV vào tháng 5, Trọng Hiếu cho hay mình cũng khá hồi hộp vì đây là "tháng của MV" khi hàng loạt ca sĩ phát hành MV tâm huyết trong tháng này.

Tuy nhiên cũng may là MV của Trọng Hiếu vẫn có màu sắc riêng chứ không trùng lặp với câu chuyện tình yêu bất chấp tuổi tác kiểu chú - cháu, chị đẹp - em xinh hay những câu chuyện mang màu ma quái, nổi loạn…

Trọng Hiếu hát Vẽ thế giới

Vẽ thế giới của Trọng Hiếu là một tình yêu giản dị, chìa tay ra đúng lúc người kia cần. Hình ảnh Trọng Hiếu trong MV này cũng khác biệt trước đây khi chọn làm một người đàn ông đủ ấm áp, vững chãi làm nơi nương tựa tinh thần cho người mình thương yêu.

Trong MV này, ngoài âm nhạc thì phần vũ đạo, kể cả những cảnh quay trên không với dây đu cao cả chục mét đều do chính Trọng Hiếu đóng, không cần cascadeur.

Trọng Hiếu tự thực hiện cảnh đu dây nguy hiểm trong MV Vẽ thế giới - Ảnh 3.

Với MV này, Trọng hiếu cũng mong muốn mình được bay cao, bay xa cùng đam mê của mình

Trọng Hiếu chia sẻ: "Có những lúc Hiếu đã muốn từ giã con đường ca hát, nhưng đã có những người bạn thân thiết chìa tay ra cùng Hiếu, tiếp thêm cho Hiếu sức để Hiếu đứng vững được với nghề.

Và Hiếu quyết đi nghề hát thì Hiếu sẽ có những quy chuẩn riêng của mình, có thể quy chuẩn đó không hợp với nhiều người thì Hiếu đành chịu.

Ví dụ như với việc hát nhép, Hiếu không bao giờ chấp nhận bởi khi hát Hiếu luôn cần tương tác với khán giả, với cảm xúc thật củaa mình lúc đó. Khi hát như vậy thì cảm xúc mới hoà cùng vũ đạo để cho một phần biểu diễn trọn vẹn".

Trọng Hiếu tự thực hiện cảnh đu dây nguy hiểm trong MV Vẽ thế giới - Ảnh 4.

Hiếu cũng hướng tới hình ảnh một ca sĩ lịch lãm, trưởng thành hơn trong Vẽ thế giới

Dù có thể nhiều ca sĩ chọn con đường hát nhép nhưng Hiếu không chọn; nhiều ca sĩ chọn cascadeur cho những cảnh quay khó nhưng Hiếu không chọn. Mỗi sản phẩm âm nhạc của Trọng Hiếu sẽ là một sản phẩm thật với lựa chọn nghề nghiệp theo cách riêng của mình.

Ca sĩ trọng Hiếu

Vẽ thế giới là ca khúc do Trọng Hiếu sáng tác, nhà sản xuất SlimV hoà âm với phần lời của Shin Hồng Vịnh và Lingling viết.

MV Vẽ thế giới phiên bản tiếng Việt được phát hành vào ngày 21-5. Ba tuần liên tục sau khi phát hành phiên bản tiếng Việt, lần lượt các phiên bản khác của MV: phiên bản tiếng Anh, bản phối mới với dàn nhạc và phiên bản dance cover sẽ ra mắt khán giả.

Trọng Hiếu tự thực hiện cảnh đu dây nguy hiểm trong MV Vẽ thế giới - Ảnh 6.

Một trong những cảnh đu dây của Trọng Hiếu trong MV Vẽ thế giới

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M

TTO - Ca sĩ Trọng Hiếu vừa có buổi trình diễn cùng nhóm nhạc Boney M lừng danh trong đêm gala Pressball Berlin tại Đức.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận