Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M

14/01/2018 23:29 GMT+7

TTO - Ca sĩ Trọng Hiếu vừa có buổi trình diễn cùng nhóm nhạc Boney M lừng danh trong đêm gala Pressball Berlin tại Đức.

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M - Ảnh 1.

Trọng Hiếu trình diễn trong chương trình

Đêm gala Presseball Berlin năm nay có chủ đề "Truyền thống hướng đến tương lai" nên Trọng Hiếu đã chọn trang phục áo dài và vest cho hai phần biểu diễn của mình. 

Anh hát ca khúc tiếng Việt là sáng tác của chính anh: 1 lần. Phần nhạc ngoại anh chọn hai ca khúc: Happy và Uptown Funk - hai ca khúc đã đưa anh đến vị trí quán quân Vietnam Idol 2015. 

Nhóm nhạc được mời trình diễn chính cho đêm nghệ thuật Truyền thống hướng đến tương lai chính là Boney M. Bên cạnh đó là ca sĩ khách mời từ Việt Nam - Trọng Hiếu.

Được mời tham gia biểu diễn tại Presseball Berlin là một niềm tự hào của ca sĩ Trọng Hiếu. Trọng Hiếu được giới thiệu tại sự kiện này như là một gương mặt nghệ sĩ người Đức gốc Việt thành danh khi trở thành Quán quân Vietnam Idol 2015 cũng như nhiều giải thưởng á quân, quán quân tại các chương trình tài năng, nhảy ở Đức, châu Âu. 

Sau khi trình diễn tại gala Presseball Berlin, Trọng Hiếu sẽ về Việt Nam tiếp tục tập luyện cho vòng chung kết Sao Đại Chiến và chuẩn bị cho MV sắp phát hành của mình.

Đêm diễn này là một sự kiện đặc biệt mở màn năm 2018 của Hiếu. Hiếu được biết, Đại sứ Việt Nam tại Đức cũng sẽ đến tham gia sự kiện này, điều này làm Hiếu càng tự hào hơn khi mình mang dòng máu Việt. Hiếu khoác trên mình trang phục dân tộc là áo dài để tham gia sự kiện thảm đỏ. Và khi trình diễn Hiếu đã chọn vest. Hiếuhy vọng mang âm nhạc Việt cho khán giả Đức cũng như kết hợp các nhà sản xuất âm nhạc của Đức để đem âm nhạc quốc tế về Việt Nam.

Ca sĩ Trọng Hiếu

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M - Ảnh 3.

Trọng Hiếu (phải) cùng ba mẹ tại thảm đỏ sự kiện

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M - Ảnh 4.

Nhóm Boney M trình diễn trong gala Pressball Berlin.

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M - Ảnh 5.

Nhà thiết kế thời trang danh tiếng của Đức - Barbara Engel, vợ của diễn viên Bernd Hersprung (phải), rất thích bộ trang phục áo dài của Trọng Hiếu - Ảnh: Q.T.

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M - Ảnh 6.

Trọng Hiếu chụp cùng luật sư Gregor Gysi (ngoài cùng bên trái) - Chủ tịch Khối nghị sĩ Đảng Cánh tả Đức.

Presseball Berlin đã có lịch sử 145 năm kể từ năm 1872. Đây là một trong những sự kiện truyền thông, văn hoá, lịch sử lớn nhất của Đức và thế giới. Từ năm 1872 đến nay, sự kiện này đã thu hút hàng triệu lượt du khách từ 163 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ là sự kiện gây quỹ với sự tham gia của các nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ… từ khắp nơi trên thế giới, Presseball Berlin còn có sự tham gia của các chính trị gia hàng đầu...

Đây cũng là năm đầu tiên, Presseball Berlin ký độc quyền hợp tác cùng Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Germany... Đánh dấu cho điều đặc biệt này chính là đêm gala Presseball Berlin với lễ trao giải báo chí Mittelstand (Mittelstand Media Award) cùng chương trình nghệ thuật chủ đề Truyền thống hướng đến tương lai.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận