Tag: Sao đại chiến

Dương Cầm - lặng lẽ Sao Mai, ồn ào Sao đại chiến, tỏa sáng Cống Hiến

TTO - Cho đến khi được giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2018 xướng tên ở hai hạng mục quan trọng Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm, cái tên Dương Cầm đã không còn quá xa lạ với công chúng yêu nhạc.

Trọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến

TTO - Đội của nhà sản xuất âm nhạc SlimV và ca sĩ Trọng Hiếu trở thành quán quân chương trinh 'Sao đại chiến' mùa đầu tiên trong đêm chung kết vào tối 2-2.

Trọng Hiếu 'đi bão' cùng người dân Sài Gòn trong MV mới

TTO - Trong hành trình quay hình MV nhạc xuân Tình ca của nhạc sĩ Quốc Bảo (phối mới của nhà sản xuất âm nhạc SlimV), Trọng Hiếu vô tình đã lọt vào cơn bão mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Trọng Hiếu về Đức biểu diễn cùng Boney M

TTO - Ca sĩ Trọng Hiếu vừa có buổi trình diễn cùng nhóm nhạc Boney M lừng danh trong đêm gala Pressball Berlin tại Đức.

Chọn nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời', Ái Phương vẫn phải rời Sao đại chiến

TTO - Dù đã được vào top 3 từ tuần trước, đội Ái Phương - Đỗ Hiếu đã không thể vào chung kết sau Vòng thách đấu vừa lên sóng VTV3 vào tối 12-1.

Say Ah của Trọng Hiếu đánh bại Yêu em rất nhiều của Hoàng Tôn

TTO - Với chủ đề 'Ca khúc bất hủ', Hoàng Tôn và Trọng Hiếu phải vào vòng hát loại (sing-off) để chọn ra người tiếp tục vào vòng trong.

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến

TTO - Nhóm nhạc gạo cội MTV đã phải dừng chân ở tập 7.

Dương Cầm giới thiệu bản gốc 'Lũ đêm' qua tiếng hát Đông Hùng

TTO - Gần một tuần sau khi giới thiệu ca khúc trong chương trình 'Sao đại chiến' do Dương Hoàng Yến thể hiện, nhạc sĩ Dương Cầm đã tung ra một phiên bản 'Lũ đêm' khác, ấn tượng không kém.

Với EDM, Dương Cầm cũng lấy nước mắt khán giả

TTO - Vươn lên sau bốn tuần thi, đội Dương Hoàng Yến và Dương Cầm đang tạo nên rất nhiều điều thú vị tại cuộc thi Sao đại chiến, nhất là bất ngờ lấy nước mắt khán giả bằng loại nhạc EDM sôi động.

Việt Tú lần đầu làm đạo diễn gameshow

TTO - Đạo diễn Việt Tú vừa xác nhận sẽ lần đầu làm đạo diễn gameshow cho một cuộc thi âm nhạc truyền hình mang tên Sao đại chiến.