Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến

30/12/2017 15:17 GMT+7

TTO - Nhóm MTV đã phải dừng chân ở tập 7, ở tập thi này, các thí sinh chuyển sang bình luận, chấm điểm cho các nhà sản xuất - giám khảo trong một tiết mục kết hợp lần đầu tiên tại Sao đại chiến.

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến - Ảnh 1.

Năm nhà sản xuất, giám khảo lần đầu kết hợp trong một tiết mục để các thí sinh của mình "mổ xẻ" tại Sao đại chiến

Tập bảy của chương trình là Đêm của các nhà sản xuất âm nhạc

Tại đây, thay vì ca sĩ, nhóm nhạc trở thành "quân cờ" trong tay nhà sản xuất (producer) như sáu tập vừa qua, thì các nhà sản xuất phải lên sân khấu thể hiện bản nhạc của chính mình phối cùng ca sĩ. 

Các ca sĩ lẫn nhà sản xuất phải thể hiện để làm sao 100 khán giả trường quay bình chọn cho họ.

Liên khúc Trở về - Khát khao tôi - Gạt đi nước mắt -Yêu 5

Mở màn cho tập thi này, năm nhà sản xuất, gồm: Dương Cầm, Đỗ Hiếu, Nguyễn Dân, Rhymastic và SlimV đã thể hiện liên khúc: Trở về (Nguyễn Dân) - Khát khao tôi (Dương Cầm), Yêu 5 (Rhymastic) - Gạt đi nước mắt (Đỗ Hiếu).

Khán giả được thấy một Nguyễn Dân nhẹ nhàng ôm guitar hát với phần hỗ trợ của Dương Cầm trong vai trò pianist. 

Và khi Dương Cầm cất lời ca khúc Khát khao tôi thì Nguyễn Dân cũng là người hỗ trợ guitar. 

Rhymastic ngồi nhắm mắt hát Yêu 5 với phần bè của Đỗ Hiếu và SlimV trong vai trò DJ. 

Phần cuối cùng, ca khúc Gạt đi nước mắt với giọng ca Đỗ Hiếu đã được hỗ trợ của tất cả bốn nhà sả xuất còn lại từ bè, rap, nhạc cụ… 

Họ đã trở thành một boyband đáng yêu, dễ gần trong tiết mục liên khúc những sáng tác của họ.

Ca sĩ Ái Phương đã nói hộ các ca sĩ, nhóm nhạc khi là người đầu tiên nhận xét tiết mục liên khúc của các nhà sản xuất bằng một câu bông đùa: "Bây giờ em đang hả hê dữ lắm!"

Bởi lâu nay, các ca sĩ trong chương trình luôn bị các nhà sản xuất "nắn gân" thì đây là dịp duy nhất trong Sao đại chiến họ có thể "trả đũa" lại. 

Ái Phương nói: "Bây giờ các anh hiểu nỗi khổ của tụi em chưa. Anh Rhymastic khi diễn không nhìn khán giả, thiếu tương tác, em góp ý mình phải nhìn khán giả nhiều hơn nha anh!". 

Còn với ngay nhà sản xuất của đội nhà, Ái Phương nhận định: "Hiếu đẹp hơn Phương, Điệu hơn Phương, Phương không chịu, Hiếu bớt lại!". 

Ái Phương cũng tiếp tục những nhận xét về các nhà sản xuất khác: "Anh Nguyễn Dân, nào giờ em không biết anh đọc rap và còn rap rất sung. 

Anh Cầm ơi, em thấy mình ngồi hát hơi căng thẳng không nhìn khán giả nè, anh nhìn bên kia không đá lông nheo với tụi em, tụi em không đồng ý.

Và phần nhan sắc 8 điểm phần hát 2 điểm tại anh hát hơi nhỏ anh à! Anh SlimV không hát nên em không nhận xét được nhưng anh đã làm cho tiết mục sôi động".

Sau Ái Phương, lần lượt Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, nhóm MTV, Dương Hoàng Yến cũng đã có nhiều góp ý vui vẻ cho tiết mục này. 

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến - Ảnh 3.

SlimV (trái) và Trọng Hiếu khoe vũ đạo điêu luyện trong tiết mục Bước đến bên em - Ảnh: ADT

Sau phần trình diễn của các nhà sản xuất, các thí sinh đã bước vào phần thi của mình. Và một lần nữa, đội của Trọng Hiếu và Slim V đạt số điểm cao nhất. 

Lần này ngoài một tiết mục hòa quyện trong âm nhạc, cả hai đã cùng kết hợp trong những bước nhảy điêu luyện. 

Dù là sở đoản nhưng SlimV cũng nhận được nhiều lời khen của các producer. Rhymastic cho biết đây là lần đầu tiên anh thấy SlimV nhảy và "đây là phần biểu diễn em thoả mãn nhất khi được nhìn thấy một góc khác của SlimV, như một con nhộng phá kén tìm chân trời mới!".  

Bước đến bên em của đội Trọng Hiếu và SlimV nhận được số điểm cao nhất từ 100 khán giả ở tập 7 của chương trình với 872 điểm.  

Trong khi đó, tiết mục Cha của đội nhà sản xuất Nguyễn Dân và nhóm MTV với bình chọn thấp nhất từ khán giả trường quay (791 điểm) đã phải rời sân chơi Sao đại chiến

Và cuộc đua còn lại sẽ thuộc về các cặp thi: Dương Cầm - Dương Hoàng Yến, SlimV - Trọng Hiếu, Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn. 

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến - Ảnh 4.

Đỗ Hiếu và Ái Phương (phải) với tiết mục Mình yêu "chậm" thôi

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến - Ảnh 5.

Dương Cầm và Dương Hoàng Yến (phải) một lần nữa đấu dương cầm cùng giọng hát trên sân khấu với bản mashup Em ơi - Ánh nắng của anh trong tập 7

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến - Ảnh 6.

Nguyễn Dân (đứng) và nhóm MTV với ca khúc Cha đầy xúc động

Nhóm MTV dừng chân tại Sao đại chiến - Ảnh 7.

Rhymastic và Hoàng Tôn đã chọn mashup hai ca khúc: Anh yêu nàng (Hoàng Tôn) và Treasure (Rhymastic) trong tập 7

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận