Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Miu Lê đối đầu với chính mình khi theo con đường ca hát

09/11/2017 15:24 GMT+7

TTO - Trên trang Facebook cá nhân, Miu Lê vừa hé lộ thông tin sẽ chính thức bước vào 'trận chiến âm nhạc' và theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Miu Lê nói về quyết tâm theo đuổii ca hát

Miu Lê những năm qua vốn được biết đến nhiều bởi tài năng diễn xuất hơn là ca hát. Hàng loạt phim cô tham gia gần đây đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua, Bạn gái tôi là sếp..

Và hình ảnh Miu Lê ca hát chỉ dừng lại ở một vài ca khúc nhạc trong phim.

Thế nên, khi Miu Lê muốn đi hát thì "Miu Lê diễn viên" đã có chút ngại ngần: "Bao nhiêu người khuyên nhủ mình đừng hát hò gì nữa, tập trung đóng phim đi, đâu phải là không có lý! Mình đang có những bước khởi đầu tốt trong nghiệp diễn, cố gắng thêm nữa thì mới tiến xa hơn chứ!".

Nhưng một Miu Lê ca sĩ vẫn khẳng định "ca hát từ trước đến giờ là đam mê, xuất phát điểm của mình là "ca sĩ Miu Lê", mình phải đi con đường này tới cùng". 

Cô tiết lộ lí do tham gia cuộc thi Sao đại chiến với quyết làm tốt hơn vai trò ca sĩ của mình.

Không chỉ Facebook và kênh cá nhân của Miu Lê mà Ái Phương, Trọng Hiếu, Vũ Thảo My, Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến, Hà Lê và nhóm nhạc MTV cũng đồng loạt xuất hiện các video clip ngắn giới thiệu về trận chiến mà họ sắp tham gia mang tên Sao đại chiến.

Sao đại chiến cũng là sân chơi của nhiều cựu binh, quán quân nhất trong làng nhạc Việt. 

Đó là nhóm MTV, quán quân Giọng hát Việt 2013 - Vũ Thảo My, quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 Trọng Hiếu, ca sĩ Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến từng thắng giải Triển vọng ở Sao Mai điểm hẹn 2008...

Sao đại chiến sẽ lên sóng lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17-11 trên VTV3.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận