Tag: Hà Lê

'Giọng hát của Tùng Dương vẫn đang thiếu một thứ là khán giả'

TTO - Khẳng định Tùng Dương có giọng hát ‘hay không cần phải bàn’, nhưng nhà sản xuất âm nhạc Hữu Vượng cho rằng giọng hát ấy vẫn đang thiếu một thứ là khán giả. Bởi lẽ ra với một giọng hát như vậy thì phải có nhiều khán giả hơn bây giờ anh đang có.

'Chất' như Hà Lê, đeo mặt nạ, đu dây trong MV 'quay tại giường'

Hà Lê trả lời cho câu hỏi còn bỏ ngỏ ở MV 'Khói', nơi phía sau cánh cửa bệnh viện tâm thần chính là một bối cảnh 'độc' hơn hẳn để truyền tải ca khúc 'Quay lại giường đi em' vừa phát hành.

U là trời, 'chết khiếp' với hình ảnh và âm thanh siêu thực trong MV Khói của Hà Lê

Không chỉ 'chill' và 'chất' về nhạc, 'Khói' còn là một bước tiến về sản xuất âm nhạc cho cả EP khi áp dụng định dạng công nghệ âm thanh đa chiều. Còn hình ảnh thì cũng điện ảnh và sợ hết hồn vì... zombie!

Làm nhạc về chủ đề tâm lý, Hà Lê chọn chuyển hóa năng lượng tiêu cực

TTO - Sau thành công của dự án Trịnh Contemporary, nghệ sĩ Hà Lê quyết định đi tìm thứ âm nhạc nguyên bản của chính mình, vẫn tiếp tục khai thác những góc tối và bể khổ của kiếp nhân sinh 'ở trọ trần gian'.

Hóa thân bí ẩn gây tò mò của Hà Lê trong EP mới

Sau 2 năm giới thiệu dự án Trịnh Contemporary (2020) giúp định hình hiện tượng 'quái ca' cách tân và 'trẻ hóa' nhạc Trịnh thành công nhất - Hà Lê tiếp tục gây trầm trồ, khó đoán khi chính thức bật mí những hình ảnh “siêu dị, siêu chất” trong Music

Khánh Thi bật khóc khi được Phan Hiển cầu hôn, Hà Lê bứt phá để ra đại chúng

TTO - Hà Lê bứt phá sau dự án hát nhạc Trịnh đương đại; Khánh Thi được Phan Hiển cầu hôn; Trấn Thành tưởng thí sinh 'Ca sĩ mặt nạ' là Hương Tràm; Anna Trương làm tiệc cưới ở Hội An... là những tin tức giải trí đáng chú ý ngày 17-7.

Giải nhất Rap cùng Lona sẽ trích tiền thưởng làm từ thiện

TTO - Tối 28-10, cuộc thi Rap cùng Lona đã công bố kết quả trong buổi livestream 'Không tiền mặt lên ngôi mùa giãn cách'. Giải nhất, nhì, ba với tổng giá trị giải thưởng lần lượt là 50, 30, 10 triệu đồng đã tìm được chủ nhân.

Hà Lê - giám khảo đa tài của ‘Rap cùng Lona’

TTO - Sau TDK (Trần Dũng Khánh), Hứa Kim Tuyền, Hà Lê là cái tên cuối cùng tham gia vào ban giám khảo của cuộc thi 'Rap cùng Lona', nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày không tiền mặt 2021 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Hà Lê hát Huế - Sài Gòn - Hà Nội thúc người trẻ 'dựng nước bình yên'

TTO - Từng sống đời sống nhung lụa của một công tử con đại gia, du học toán kinh tế tại Anh, không ai ngờ Hà Lê rẽ sang nghiệp ca hát, lại còn mang rap, múa đương đại và sắp tới là "Broadway" vào nhạc Trịnh Công Sơn, làm người trẻ phải lắc lư...

Vượt khó năm Covid, Hà Lê giới thiệu 11 điểm liveband khắp VN

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 làm ngừng trệ toàn bộ hoạt động biểu diễn trên toàn cầu, hành trình tour 11 điểm Hà Lê liveband album 'Ở trọ' quả là một kỳ tích.