Tag: Hà Lê

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh: 'Nghe gen Z hát nhạc Trịnh, tôi tôn trọng'

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chia sẻ với Tuổi Trẻ Online xung quanh câu chuyện 'chuyển giao dần cho thế hệ trẻ'.

Nhạc Trịnh Công Sơn sẽ vang giữa rừng

Ca sĩ Hà Lê và nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh cùng nhau mang đêm nhạc Trịnh có tên Phiêu du lên tận Vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội) .

VP Bá Vương cảm động vì khán giả nghe hát trong mưa

Đông đảo khán giả đã đội mưa xem Hà Lê, Lil Wuyn… và VP Bá Vương hát dưới mưa tại sân khấu ngoài trời trong khuôn viên di tích lịch sử Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất, TP.HCM).

Sau nhạc Trịnh, Hà Lê tiếp tục ghi dấu ấn với trường ca Hòn Vọng Phu

Nam ca sĩ Hà Lê sẽ thử thách bản thân với những bản phối đặc biệt chỉ có trong chương trình Giao Lộ Thời Gian.

Hà Lê lại thử nghiệm hát nhạc Trịnh với âm nhạc điện tử ứng tác

Hà Lê sẽ hát ‘Tuổi đá buồn’’, ‘Diễm xưa’ giữa núi rừng Sơn La, nhưng lần này là những thử nghiệm táo bạo hơn nữa khi anh hát cùng âm nhạc điện tử do nhạc sĩ Trí Minh ứng tác.

'Giọng hát của Tùng Dương vẫn đang thiếu một thứ là khán giả'

TTO - Khẳng định Tùng Dương có giọng hát ‘hay không cần phải bàn’, nhưng nhà sản xuất âm nhạc Hữu Vượng cho rằng giọng hát ấy vẫn đang thiếu một thứ là khán giả. Bởi lẽ ra với một giọng hát như vậy thì phải có nhiều khán giả hơn bây giờ anh đang có.

'Chất' như Hà Lê, đeo mặt nạ, đu dây trong MV 'quay tại giường'

Hà Lê trả lời cho câu hỏi còn bỏ ngỏ ở MV 'Khói', nơi phía sau cánh cửa bệnh viện tâm thần chính là một bối cảnh 'độc' hơn hẳn để truyền tải ca khúc 'Quay lại giường đi em' vừa phát hành.

U là trời, 'chết khiếp' với hình ảnh và âm thanh siêu thực trong MV Khói của Hà Lê

Không chỉ 'chill' và 'chất' về nhạc, 'Khói' còn là một bước tiến về sản xuất âm nhạc cho cả EP khi áp dụng định dạng công nghệ âm thanh đa chiều. Còn hình ảnh thì cũng điện ảnh và sợ hết hồn vì... zombie!

Làm nhạc về chủ đề tâm lý, Hà Lê chọn chuyển hóa năng lượng tiêu cực

TTO - Sau thành công của dự án Trịnh Contemporary, nghệ sĩ Hà Lê quyết định đi tìm thứ âm nhạc nguyên bản của chính mình, vẫn tiếp tục khai thác những góc tối và bể khổ của kiếp nhân sinh 'ở trọ trần gian'.

Hóa thân bí ẩn gây tò mò của Hà Lê trong EP mới

Sau 2 năm giới thiệu dự án Trịnh Contemporary (2020) giúp định hình hiện tượng 'quái ca' cách tân và 'trẻ hóa' nhạc Trịnh thành công nhất - Hà Lê tiếp tục gây trầm trồ, khó đoán khi chính thức bật mí những hình ảnh “siêu dị, siêu chất” trong Music