Tag: Trọng Hiếu

Rapper Ricky Star: Là nghệ sĩ chứ không có một ngàn nào trong người

Ricky Star thừa nhận mình là nghệ sĩ không có một ngàn nào trong người, bởi anh toàn chuyển khoản vì tiện lợi. Anh chia sẻ trong đêm nhạc thuộc khuôn khổ Lễ hội không tiền mặt 2024. Đêm nhạc còn có Trọng Hiếu, Lưu Hương Giang, Phương Vy... tham gia.

'Anh trai vượt ngàn chông gai' lộ diện 5 gương mặt đầu tiên

Theo đó, giọng ca gạo cội Bằng Kiều sẽ đấu với Thanh Duy, Thiên Minh, BB Trần và TRONG (Trọng Hiếu) tại Anh trai vượt ngàn chông gai 2024.

Cát sê diễn viên phim Việt 10 năm không đổi

'100.000 đồng 10 năm trước mua 10 lít xăng, giờ chỉ còn mua được 4 lít. Vậy mà cát sê diễn viên chúng tôi vẫn không thay đổi gì mấy. Vậy là giảm thu nhập chứ là gì?' - diễn viên Trọng Hiếu thốt lên chua xót khi nói về thu nhập của nghề diễn viên.

Tin tức giải trí 20-1: Á hậu Miss Global Đoàn Thu Thủy xin lỗi, Hoài Linh hát đám cưới

Một số tin tức đáng chú ý: Đoàn Thu Thủy xin lỗi vì trình độ tiếng Anh chưa tốt; Hoàng Thùy Linh tiến bộ hơn trong diễn xuất; Lan truyền clip Hoài Linh hát đám cưới...

Trọng Hiếu lộ IQ 'dễ sợ' khi được hỏi về giới tính

Tập 6 Muse it chứa đựng nhiều cảm xúc với những chia sẻ của Thu Minh và khách mời Trọng Hiếu.

Đêm nhạc đặc biệt chào mừng 325 năm hình thành Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP.HCM

Nhiều nghệ sĩ, ca sĩ như Trọng Hữu, Tạ Minh Tâm, Nguyễn Phi Hùng, Uyên Linh, Đan Trường, Trọng Hiếu, nhóm MTV… góp mặt trong đêm nhạc về Sài Gòn - TP.HCM.

Trọng Hiếu đạt thứ hạng cao tại chung kết thi hát Eurovision của Đức

Jungkook (BTS) bị người hâm mộ quá khích theo dõi; Miss Universe Vietnam gỡ bỏ tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

MV của Trọng Hiếu vào top 8 Eurovision Song Contest Đức, Avatar 2 vượt qua Avengers: Infinity Wars

MV mới của Trọng Hiếu lọt vào top 8 Eurovision Song Contest của Đức; Avatar 2 thu về 2,054 tỉ USD vượt qua Avengers: Infinity Wars; Cát Tường "tái xuất" sân khấu kịch sau gần 10 năm... là những tin tức văn hóa văn nghệ đáng chú ý ngày 28-1.

G-Dragon tái xuất trong năm 2023

G-Dragon sẽ tái xuất trong năm 2023; Mỹ Tâm và dàn sao Việt đón chào năm mới 2023; IU và Lee Jong Suk bày tỏ tình cảm với đối phương... là những tin tức được quan tâm ngày 1-1.

Lộc Cộc Band làm mới ca khúc Mưa phi trường

'Mưa phi trường' là ca khúc có 30 năm tuổi đời, vừa được 3 chàng trai Lộc Cộc Band, gồm: Trọng Hiếu, Ali Hoàng Dương và JSOL mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho bạn yêu nhạc.