Tag: Vũ Thảo My

2 nhân tố 'triệu view' của Rap Việt vào MV OST 'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu'

Bản nhạc phim 'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu' đánh dấu màn kết hợp ấn tượng giữa hai tên tuổi từng 'tạo sóng' Rap Việt: ca sĩ Vũ Thảo My và rapper Lăng LD.

Văn Mai Hương, Thu Minh và dàn sao quốc tế đổ bộ Hò Dô 2023

Theo thông tin từ ban tổ chức Hò Dô 2023, số lượng nghệ sĩ tham gia trình diễn tại ba đêm nhạc HOZO Super Fest là 21, trong đó có 8 ca sĩ, nhóm nhạc quốc tế và 13 đại diện từ Việt Nam.

'Cáo Tiểu Thư' Vũ Thảo My muốn tấn công thị trường âm nhạc thế giới từ 'Silence'

Ca khúc 'Silence' nằm trong album được Vũ Thảo My cho ra mắt vào tháng 12 sắp tới cũng chính là nhạc phẩm nữ ca sĩ thể hiện trong phần lộ diện tại chương trình 'Ca sĩ mặt nạ mùa 2'.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên theo chị Hằng lên cung trăng rồi

Trong tập 8 'Ca sĩ mặt nạ', Thỏ Xỏ Khuyên đã phải lộ diện. Và đó là ca sĩ Hoàng Dũng. Thỏ phải dừng bước ngay trong đêm Tết Trung thu khiến khán giả hài hước bảo: "Thỏ theo chị Hằng lên cung trăng rồi".

Mascot Cáo Tiểu Thư lộ diện là Quán quân Giọng hát Việt

Sau 2 màn trình diễn ở Ca sĩ mặt nạ mùa 2, mascot Cáo Tiểu Thư đã phải lộ diện là quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My đúng với dự đoán của phần lớn khán giả.

Vũ Thảo My trở lại đường đua âm nhạc đầy ngoạn mục

Cuốn hút từ âm nhạc tới visual, Vũ Thảo My chiếm ngay vị trí số 1 Itunes Việt Nam chỉ sau 2h phát hành EP 'For baby'.

Thanh Hà ‘chơi lớn’ khi mua ca khúc mới của Đỗ Hiếu tặng Vũ Thảo My

Chuyện thật như đùa khi Thanh Hà - giám khảo chương trình The Heroes 2022 - hứa tặng thí sinh của chương trình là Vũ Thảo My một ca khúc mới của nhạc sĩ hit maker Đỗ Hiếu. ‘Chị đại‘ đúng là có khác à nha!

Thiên Nga của 'Hương vị tình thân' bị ghét cay ghét đắng vì... quá giả tạo

TTO - Vũ Thảo My hát hit của Ariana Grande; Tùng kể chuyện trong rừng với 'Tree talks'; 'Chuyến xe âm nhạc' mùa 5 có 2 quán quân; Thiên Nga của 'Hương vị tình thân' bị khán giả ghét... là những thông tin được quan tâm ngày 1-8.

Vũ Thảo My - MLee làm MV bằng Iphone, viết lời Việt cho nhạc Hoa

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc do chính Vũ Thảo My và MLee tự viết lời và quay hoàn toàn bằng điện thoại trong ba giờ đồng hồ.

Vũ Thảo My: 'Tôi không ngại bị gọi là người đẹp nhân tạo'

Vũ Thảo My cho biết cô tự tin hơn trong mọi quyết định sau khi thay đổi hình ảnh gợi cảm và nổi loạn hơn trong âm nhạc lẫn cuộc sống.