15/11/2017 10:04 GMT+7

Việt Tú lần đầu làm đạo diễn gameshow

Q.N.
Q.N.

TTO - Đạo diễn Việt Tú vừa xác nhận sẽ lần đầu làm đạo diễn gameshow cho một cuộc thi âm nhạc truyền hình mang tên Sao đại chiến.

Việt Tú lần đầu làm đạo diễn gameshow - Ảnh 1.

Đạo diễn Việt Tú giới thiệu đôi nét về Sao đại chiến - Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Trong buổi ra mắt chương trình, đạo diễn Việt Tú cũng cho biết anh nhận lời vì sự "chịu chơi" của ban tổ chức khi đồng ý để anh thiết kế mỗi tập thi như một live concert hoành tráng chứ không đơn thuần là một cuộc thi âm nhạc trên tuyền hình. 

"Sân khấu chương trình hoàn toàn khác biệt các chương trình ca nhạc trên truyền hình bởi tôi xác định mỗi đêm thi của thí sinh là một đêm trình diễn âm nhạc nhiều màu sắc. Đó là một live concert mà khán giả được thưởng thức qua truyền hình" vị đạo diễn tài năng chia sẻ. 

Ngoài đạo diễn "thứ dữ", Sao đại chiến còn gây chú ý khi mời được giám đốc âm nhạc Huy Tuấn - người có quá nhiều kinh nghiệm và "mát tay" với các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ một vài điểm khác biệt của chương trình khiến anh muốn dành nhiều tâm huyết với nó: "Tôi cho rằng 8 ca sĩ, nhóm nhạc kết hợp 8 producer trong Sao đại chiến đủ sức phác hoạ nên bức tranh của thị trường nhạc Việt hiện tại. 

Sao đại chiến khác với nhiều sân chơi âm nhạc bởi đây là chương trình quy tụ dàn nhà sản xuất âm nhạc tên tuổi nhất thị trường nhạc Việt. 

Ngay bản thân mỗi nhà sản xuất âm nhạc cùng chiến binh của họ tại cuộc chơi này cũng mang những màu sắc khác nhau. Ranh giới nào để phân định âm nhạc thị trường hay âm nhạc thưởng thức, nhà sản xuất nào làm nhạc thị trường, nhà sản xuất nào làm nhạc thưởng thức… khán giả sẽ nhìn thấy rõ hơn trong chương trình. 

Đây cũng là nơi để công chúng thấy rõ hành trình ra đời một bản nhạc từ giá nhạc, hoà âm, sản xuất… vai trò của nhà sản xuất (producer) quan trọng như thế nào đằng sau sự thành công của một bản hit, một ca sĩ. 

Producer ở đây không chỉ hiểu về thực lực của ca sĩ mình để chọn bản phối phù hợp mà chính họ còn là người cân bằng giữa thị hiếu khán giả và yếu tố chuyên môn để cho ca sĩ mình phù hợp thị trường".

Việt Tú lần đầu làm đạo diễn gameshow - Ảnh 2.V

Các nghệ sĩ tham gia Sao đại chiến - Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Không chỉ kết hợp được đạo diễn và nhà sản xuất giỏi, Sao đại chiến còn quy tụ dàn ca sĩ "quán quân" cùng các nhà sản xuất ăn khách của thị trường nhạc Việt. 

Đó là Trọng Hiếu - Slim V, Miu Lê - Only C, Vũ Thảo My - Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn - Rhymastic, Hà Lê - Phúc Bồ, Ái Phương - Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến - Dương Cầm và nhóm nhạc MTV - Nguyễn Dân. 

Sao đại chiến được thực hiện theo định dạng của Celebrity Battle (Bản quyền thuộc Celebrity Battle JSBC) - một chương trình truyền hình thực tế đã đạt kỉ lục về số người xem sau khi được ra mắt trên sóng Đài Truyền hình Giang Tô (Trung Quốc). 

Sao đại chiến sẽ lên sóng vào thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17-11.  

vu tham my - pham hai au

Vũ Thảo My và Phạm Hải Âu

Việt Tú lần đầu làm đạo diễn gameshow - Ảnh 3.

Đỗ Hiếu và Ái Phương

Việt Tú lần đầu làm đạo diễn gameshow - Ảnh 5.

MTV và Nguyễn Dân (thứ hai từ trái qua)

Việt Tú lần đầu làm đạo diễn gameshow - Ảnh 6.

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và đạo diễn Việt Tú

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên