Tag: nhà sản xuất âm nhạc

Drum7 không sợ 'một màu'

Gần đây, nhà sản xuất âm nhạc Drum7 được khán giả biết đến sau thành công của Tăng Duy Tân với loạt ca khúc Cắt đôi nỗi sầu, Bên trên tầng lầu, Bật tình yêu lên, Dạ vũ, Ngây thơ...

Sao Hàn nói yêu Việt Nam, nhảy See tình, khán giả mê tít

Thấy sao Hàn nhảy điệu nhảy của người Việt và không ngại ngần thổ lộ "yêu các bạn", "yêu Việt Nam"..., khán giả đã khoái chí. Đâu có ai quan tâm những điều đó thật lòng hay không thật lòng.

Nguyễn Hoàng Duy bật mí hậu trường Ca sĩ mặt nạ

Những ca khúc hit, những giọng ca nổi tiếng nhưng khán giả khó có thể nhận ra bởi tài ‘hô biến’ của cố vấn âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy và giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Tin tức giải trí 11-8: Trấn Thành 'làm người nổi tiếng có khó chịu không?'

Một số tin tức đáng chú ý: Trấn Thành trả lời câu hỏi về người nổi tiếng; Ngọc Châu diễn trên sàn runway ngập nước; Hương Tràm tái xuất với nghệ danh mới...

Cùng hát vang rằng... anh đã ngoại tình

TTCT - Đối mặt với một cuộc đổ bể trong tình cảm, ta nên làm gì?

Hà Nội trong nhạc điện tử: Từ quan họ trên nền Drum'n'Bass đến 'Electrùnic'

TTCT - Nhịp sống văn hóa - tinh thần độc đáo của Hà Nội đã thôi thúc các nhà sản xuất âm nhạc đi tìm cái hồn của thành phố qua một phương tiện ít người nghĩ tới: nhạc điện tử.

Gala nhạc Việt: Lưu giữ ký ức Tết Việt của nhiều thế hệ

Kỷ niệm hành trình 10 năm, Gala nhạc Việt Tết 2023 có chủ đề Thập kỷ nhạc xuân với nhiều điểm đổi mới. Chương trình quy tụ đông đảo nghệ sĩ tên tuổi và các ca sĩ trẻ.

Thời của những 'ngôi sao phòng ngủ'

TTO - Những "ngôi sao phòng ngủ" có một đặc điểm chung là đều "đazinăng". Họ không chỉ biết hát, mà còn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ và đặc biệt có thể tự hòa âm phối khí cho các ca khúc của mình.

‘Nàng Thơ’ và ‘nàng ther’: ‘nàng’ nào sẽ thắng trong cuộc đua chiếm view?

Hai MV ‘Nàng Thơ’ và ‘nàng ther’ cùng phát hành độc quyền trên NhacCuaTui sẽ gia nhập cuộc đua khốc liệt, chinh phục lượt view của người nghe trên trang nhạc số này.

Phim Nhã Phương đoạt 'cú đúp' tại Liên hoan phim ngắn Oxford

TTO - Bộ phim ngắn Infill & Full set của đạo diễn hải ngoại Đào Đức Hải do Nhã Phương đóng vai chính và làm sản xuất vừa đoạt hai giải thưởng tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019.