Tag: Huy Tuấn

Duy Khiêm Ngố chiến thắng cuộc thi Trời sinh một cặp

Với sự hỗ trợ hết mình của đội trưởng Thanh Duy, Duy Khiêm Ngố đã chứng minh được tài năng, giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Trời sinh một cặp.

Nam Anh, Quỳnh Lương tham gia 'Trời sinh một cặp'

Nam Anh - quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và diễn viên Quỳnh Lương là hai trong số 9 thí sinh tham gia 'Trời sinh một cặp' mùa 7.

Babyface trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2

TTO - Babyface - ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Hoa Kỳ, chủ nhân của hơn 10 giải Grammy - sẽ tham gia cùng khoảng 250 nghệ sĩ trong nước và quốc tế, trình diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 năm 2022 ‘Hò dô’.

Hàng loạt sao Việt làm giám khảo Bài hát hay nhất; Hé lộ hậu trường 'ngôi nhà ma ám'

TTO - Nhiều sao Việt làm giám khảo Bài hát hay nhất; Thu Phương làm đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát; Hé lộ hậu trường 'ngôi nhà ma ám'... là những thông tin giải trí được quan tâm ngày 28-9.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022

TTO - Vượt qua 47 thí sinh còn lại, người đẹp đến từ TP.HCM Trần Thị Ban Mai đã giành chiến thắng cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022. Vị trí á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân.

Trọng Hiếu rủ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa ‘múa quạt’

Để khuấy động sân khấu ‘Trời sinh một cặp’ số mới nhất, ca sĩ Trọng Hiếu rủ rê và hướng dẫn giám khảo Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa ‘múa quạt’ khiến người xem cười ngất.

Nhiều 'sao' tham gia chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31 với bài hát 'đắt đỏ' nhất

TTO - Hãy tỏa sáng - Let’s Shine sẽ là tiết mục kết thúc chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31 diễn ra tối 12-5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Cả ngàn người sẽ tham gia tiết mục này, tạo nên một trong những bài hát "đắt đỏ" nhất.

Táo quân bất ngờ xuất hiện trong Lễ trao giải VTV Awards 2020

Với chủ đề 'Dấu ấn 50 năm', Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào tối 5-9.

Nhạc sĩ Huy Tuấn kêu gọi giúp đỡ người khó khăn qua 'Hòa nhịp con tim'

Dự án nghệ thuật cộng đồng 'Hòa nhịp con tim' vừa được ra mắt từ sáng kiến và bàn tay đạo diễn của nhạc sĩ Huy Tuấn theo tên gọi của một sáng tác nổi tiếng của anh. Hơn 30 nghệ sĩ và người nổi tiếng tại Việt Nam đã tham gia vào dự án này với mong muốn gửi đi một thông điệp về sự sẻ chia.

Bốn điểm 10 tuyệt đối, MC Thu Hoài trở thành quán quân 'Trời sinh một cặp mùa 4'

Đêm chung kết đã là một đêm thi bùng nổ thật sự của MC Thu Hoài và huấn luyện viên Dương Hoàng Yến dù cả hai cô gái này đã có rất nhiều tiết mục xuất sắc đạt những điểm 10 tuyệt đối qua các vòng thi trước.