Tag: Music home

Ban nhạc Anh Em 'giải mã' Vũ Cát Tường trong nhà hát trực tuyến "Music Home"

Ban nhạc Anh Em sẽ 'giải mã' chân dung nghệ sĩ trẻ, độc lập, đầy cá tính Vũ Cát Tường trong bữa tiệc âm nhạc tại gia "Music Home" vào cuối tuần này.

Quang Dũng hóa 'chàng thơ' của ban nhạc Anh Em trong 'Music home'

Lần đầu tiên, Quang Dũng đưa giọng hát trữ tình rất riêng của mình cùng 'dạo chơi' với ban nhạc Anh Em trong phòng khách của 'Music home'.

Tùng Dương đãi khán giả gia tài âm nhạc chống COVID-19

Ca sĩ Tùng Dương sẽ tái xuất trong chương trình ca nhạc Music Home mùa 2 vào tối 1-5.

Trọng Tấn 'live' với ban nhạc Anh Em

TTO - Sự hiện diện của Trọng Tấn trong không gian Music Home, hát 'sống' cùng ban nhạc Anh Em là một sự thách thức thú vị cho đêm 27-9 này.

Lê Hiếu xuất hiện trong 'phòng khách Music Home' cùng ban nhạc Anh Em

TTO - Lần đầu tiên người hâm mộ sẽ thấy một Lê Hiếu phá cách, dám thể nghiệm. Một Lê Hiếu ngoài chiếc áo 'hoàng tử tình ca' lãng mạn, sầu muộn còn tung tẩy tài tình với smooth jazz, R&B cùng ban nhạc Anh Em.

Người hát 'Ngày chưa giông bão' thành 'nàng thơ' của ban nhạc Anh Em

TTO - 'Nghệ sĩ mới của năm' của Giải Cống hiến 2019 và Giải Keeng Young Awards 2018 - Bùi Lan Hương sẽ có live concert đầu tiên cùng ban nhạc Anh Em trong chuỗi chương trình Music Home.

Nguyên Thảo bất ngờ trở lại với liveshow đầu tay cùng Anh Em

TTO - Là live concert đầu tiên kể từ ngày bước vào làng nhạc, Nguyên Thảo quyết định hội ngộ với ban nhạc Anh Em để đưa âm nhạc đến với 'phòng khách' của mọi nhà trên một chương trình truyền hình tháng này.

Soobin Hoàng Sơn quyết rũ bỏ mác 'hoàng tử' trong Music Home

TTO - Là nhân vật của Music Home số thứ tư, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cho biết anh sẽ thôi làm 'hoàng tử ballad' để trở về đúng với đam mê R&B, Funky của mình.

Phan Mạnh Quỳnh 'live' cùng Music Home

TTO - Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh là nhân vật chính thứ ba cho chuỗi chương trình Music Home vào tối 25-1 này.

Trọng Hiếu hóa Micheal Jackson trong Music Home

TTO - Sau số mở màn giới thiệu chân dung âm nhạc Uyên Linh, định dạng live concert trong phòng thu Music Home số 2 sẽ tiếp tục giới thiệu gương mặt Trọng Hiếu vào 20h ngày 28-12 trên Truyền hình FPT.