Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Soobin Hoàng Sơn quyết rũ bỏ mác 'hoàng tử' trong Music Home

22/02/2019 15:47 GMT+7

TTO - Là nhân vật của Music Home số thứ tư, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cho biết anh sẽ thôi làm 'hoàng tử ballad' để trở về đúng với đam mê R&B, Funky của mình.

Soobin Hoàng Sơn quyết rũ bỏ mác hoàng tử trong Music Home - Ảnh 1.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - Ảnh: M.H.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay, Soobin Hoàng Sơn được truyền thông ưu ái gọi là "hoàng tử pop" khi có nhiều bản pop ballad được giới trẻ yêu thích. Trong đó, Phía sau một cô gái của Soobin đạt hơn 300 triệu lượt xem.

Nổi danh với pop ballad nhưng ít người biết rằng sở trường và định hình phong cách âm nhạc của Soobin chính là R&B, Funky. Và anh luôn mong mỏi có cơ hội được thể hiện đúng niềm đam mê của chính mình.

Soobin Hoàng Sơn hát Phía sau một cô gái.

Nhận lời mời tham gia Music Home, Soobin vô cùng hào hứng bởi đây chính là liveshow đầu tiên của anh kể từ khi bước vào hoạt động chuyên nghiệp.

Soobin nói: "Một niềm vinh dự và ước muốn từ rất lâu của Soobin là được chơi với ban nhạc Anh Em. Họ là những "cây đa cây đề" khám phá, phổ biến đặt nền móng cho R&B ở Việt Nam cách đây 20 năm."

Nguyễn Hoàng Sơn hay được biết đến với nghệ danh Soobin Hoàng Sơn là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, rapper nổi tiếng. Anh bắt đầu được biết đến từ sân chơi Ngôi sao Việt 2014.

Năm 2016, Soobin quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp và có ngay loạt hit: Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im, Đi để trở về 1-2-3...

Music Home số 4 với giọng ca Soobin Hoàng Sơn sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 22-2 trên Truyền hình FPT.

Soobin Hoàng Sơn lập hattrick tại Keeng Young Awards 2017 Soobin Hoàng Sơn lập hattrick tại Keeng Young Awards 2017

TTO - Tối 16-1, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã thắng ba giải quan trọng nhất của Keeng Young Awards.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận