Tag: Soobin Hoàng Sơn

undefined - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn

Thông tin chung

 • Họ tên: Nguyễn Hoàng Sơn
 • Nghệ danh: Soobin Hoàng Sơn
 • Ngày sinh: 10 tháng 9 năm 1992
 • Nơi sinh: Hà Nội
 • Nghề nghiệp: Rapper, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc
 • Quốc tịch: Việt Nam

Sự nghiệp

 • Hoạt động nghệ thuật từ 2012 - hiện nay

Giải thưởng

 • 2021: Nghệ sĩ của năm (SpaceSpeaker Groups), Top 10 Most Streamed
 • Local Artist (Spotify).
 • 2018: Nam ca sĩ phong cách nhất của năm (Elle Style Award), Ca sĩ được yêu thích (Làn sóng xanh), Nam ca sĩ được yêu thích nhất (Keeng Young Award).
 • 2017: Nghệ sĩ xuất sắc nhất; Ca khúc của năm (Keeng Young Award), Nghệ sĩ của năm; Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (Zing Music Award).
 • 2016: Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng nhiều tuần nhất (Zing Music Award), Ca sĩ mới nổi bật nhất (Wechoice Award), Ca sĩ triển vọng (Làn sóng xanh).
 • 2014: Á quân cuộc thi Ngôi Sao Việt.
Đạo diễn MV triệu view - Thoc: Vẫn chưa sinh lời từ những gì mình đã làm

Là đạo diễn đứng sau loạt MV triệu view như: Bigcitiboi (Binz), Beautiful monster (Soobin Hoàng Sơn), Có chơi có chịu (Karik), Mở mắt (Lil Wuyn ft Đen)..., Thoc tiết lộ từng 'liều' xin tiền ba mẹ, bán xe, vay tiền... để làm MV.

Soobin Hoàng Sơn nhờ 'giang cư mận' xóa giùm cậu em

Có được tấm ảnh để đời rất khó, nhưng sở hữu bức hình 'nhớ đời' thì dễ lắm: Cứ nhờ 'giang cư mận' là được! Nhưng có ai ngờ...

Tùng Dương được khán giả hò reo chào đón tại Lễ hội âm nhạc Hò Dô

Tùng Dương gần như vỡ òa trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả trẻ TP.HCM. Nam ca sĩ chiêu đãi fan bằng loạt hit đình đám khi trình diễn tại Lễ hội âm nhạc Hò Dô tối 9-12.

Lê Hoàng lại gây sốc: 'Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu'

TTO - Trong khi Lê Hoàng với phát ngôn gây sốc 'Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu' thì Binz cho rằng: 'Hình xăm như một cái áo để mình chọn. Nếu mình tự tin để mặc suốt đời hoặc mấy chục năm thì mình chọn nó'.

Thế chỗ Long Chun, Hải Đăng Doo có màn hóa thân hoàn hảo

Trở thành phiên bản 'anh em song sinh' của Soobin Hoàng Sơn, Hải Đăng Doo có màn comeback ấn tượng khi thế chỗ Long Chun ở tập 5 'Gương mặt thân quen'.

Xem nghe 17-12: Nữ thần chiến binh 'thả xích' bằng suất chiếu sớm

Bộ phim 'Wonder Woman - Nữ thần chiến binh' sẽ có suất chiếu đầu tiên để thỏa lòng mong chờ của mọt phim Việt. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy, Hiền Thục giới thiệu hit mới.

Binz khuyên Soobin đổi nghệ danh Hoàng Sơn nhưng lại bất ngờ bị netizen chê bai

Quen với những status giàu vần điệu của Binz nên lời khuyên giản đơn, rõ ràng dành cho Soobin Hoàng Sơn của Binz trong status mới khiến người hâm mộ cho là tẻ nhạt.

Soobin Hoàng Sơn gia nhập hội nút vàng sau 3 ngày ra mắt MV 'Trò chơi'

3 ngày sau khi tái xuất Vpop với MV 'Trò chơi', kênh YouTube chính thức của Soobin đã đạt nút vàng cùng 1 triệu subcribers.

Bóc loạt đồ hiệu sang-xịn-mịn cộp mác 'dân chơi' của Soobin trong MV mới

Không khiến người hâm mộ thất vọng, trong lần tái xuất này, độ chịu chơi của Soobin đã chứng minh sự chờ đợi của khán giả là xứng đáng qua dự án được đầu tư 'đắt xắt ra miếng'.

Có gì trong MV Trò chơi của Soobin Hoàng Sơn mà dân tình xôn xao?

Tối 21-11, Soobin Hoàng Sơn giữ đúng hẹn với fan, tung MV 'Trò chơi' gây bão đồng loạt trên các trang mạng xã hội và Youtube.