Tag: Thần tượng âm nhạc Việt Nam

Tối 30-11, MV Yêu đậm âm điệu của Giana và Hà An Huy được ra mắt, đây là dự án âm nhạc đầu tiên của cả hai sau cuộc thi Vietnam Idol 2023.

Ồn ào chung kết Vietnam Idol: Sơn Tùng vỡ giọng, Xuân Định K.Y bị loại tiếc nuối

Tối 21-10, Vietnam Idol 2023 khép lại với chiến thắng của Hà An Huy. Bên cạnh niềm vui của quán quân, đêm chung kết có nhiều chi tiết gây tranh cãi.

Hà An Huy từng trầm cảm năm 18 tuổi, thi Vietnam Idol để kiếm tìm bản thân

Hà An Huy lên ngôi quán quân Vietnam Idol là kết quả thuyết phục đối với đa số khán giả lẫn giới chuyên môn.

Ai sẽ là quán quân Vietnam Idol 2023?

Những cái tên được khán giả dự đoán giành được vị trí cao nhất của chương trình năm nay là Hà An Huy, Xuân Định K.Y, Lâm Phúc.

Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi trở lại Vietnam Idol 2023

Chiều tối 15-10, Ban tổ chức Vietnam Idol công bố tên nghệ sĩ khách mời cuối cùng trong đêm chung kết tối 21-10, đó là Sơn Tùng M-TP.

Live show 6 của Vietnam Idol không chỉ khép lại bằng kết quả top 5 bước vào chung kết, tập mới còn gây chú ý khi Phương Mỹ Chi hát 'Bóng phù hoa' và bật khóc lúc ôm thần tượng Mỹ Tâm.

Loạt hit của Mỹ Tâm 'xâm chiếm' Vietnam Idol từ đầu đến cuối

Hàng loạt hit gắn liền với tên tuổi 'họa mi tóc nâu' được tái hiện, lần đầu tiên trong lịch sử Vietnam Idol.

13 năm trước, Văn Mai Hương trở thành á quân Vietnam Idol khi chỉ mới 16 tuổi. Trong lần trở lại vào tối 30-9, cô nói ước muốn làm người truyền cảm hứng âm nhạc đã trở thành sự thật.

Ca sĩ khách mời trong live show 3 của Vietnam Idol 2023 vào tối 23-9 là Hòa Minzy, cô trình diễn bản hit 'Thị Mầu' mang âm hưởng nghệ thuật chèo Việt Nam để phù hợp với chủ đề đêm thi.

Hàng loạt 'bản hit xưa' lên sân khấu Vietnam Idol

Với chủ đề 'Năm sinh và những khoảnh khắc đáng nhớ', đêm thi live show 2 Vietnam Idol xuất hiện hàng loạt bản hit cũ từ hàng chục năm trước như 'Mắt nai cha cha cha', 'Người ta nói', 'Xin hãy thứ tha'...