Tag: Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhóm nhạc K-pop Tempest của Hanbin chọn TP.HCM ra mắt live concert đầu tiên

Nhóm nhạc K-pop có thành viên người Việt Hanbin - Tempest xác nhận chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Khán giả hò reo phấn khích khi Tempest thi nhau bắn tiếng  Việt tại Hò Dô 2023

Tiếp nối không khí sôi động, đêm nhạc HOZO Super Fest thứ hai của Hò Dô 2023 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tempest, Văn Mai Hương, Kurrock, Erik, Mỹ Anh, Good Morning Everyone...

Các chuyên gia tiếp tục hiến kế phát triển công nghiệp văn hóa

Các chuyên gia, nghệ sĩ tiếp tục hiến kế nhằm tháo gỡ nút thắt phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Ca sĩ Việt hợp tác ê kíp từng tham gia sản xuất nhạc cho BTS

Ca sĩ, nhạc sĩ hooligan. là chủ nhân hit 'To The Moon' được nhận xét là 'nhạc Việt mà không khác gì nhạc Âu Mỹ thịnh hành'. Anh hợp tác với ê kíp quốc tế trong album mới.

Ca sĩ khách mời trong live show 3 của Vietnam Idol 2023 vào tối 23-9 là Hòa Minzy, cô trình diễn bản hit 'Thị Mầu' mang âm hưởng nghệ thuật chèo Việt Nam để phù hợp với chủ đề đêm thi.

Liên hoan Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò Dô 2023 chơi lớn trong ba tháng

Hò Dô 2023 được phát triển và quy hoạch để trở thành một siêu dự án sở hữu chuỗi chương trình hấp dẫn kéo dài từ tháng 9-2023 đến hết tháng 12-2023 tại trung tâm quận 1.

Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM Hò Dô 2023 trở lại, kéo dài 3 tháng liền

Chiều 24-8, họp báo công bố Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô 2023 diễn ra tại TP.HCM. Liên hoan năm nay có thông điệp 'TP.HCM - Thành phố tình yêu' với nhiều điểm đổi mới.

Trưa 21-8, khi fanpage Vietnam Idol đăng tải phần thi của Lê Quốc Vương, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình khi nam thí sinh bị loại. Họ cho rằng anh xứng đáng đi tiếp thay vì 'hot boy' Dương Thành Đạt.

Chưa tròn 20 tuổi, nữ thí sinh Nguyễn Hà Minh sở hữu màu giọng đặc biệt, kỹ thuật thanh nhạc tốt kèm theo khả năng xử lý sáng tạo. Mỹ Tâm nhận xét cô là thí sinh hàng đầu của Vietnam Idol 2023.

Concert BlackPink chính là công nghiệp giải trí ở hình thức dễ hiểu nhất: khiến khán giả tiêu tiền trong hạnh phúc để mua trải nghiệm đã mắt, đã tai, mua cả cảm giác sành điệu, trẻ trung, hợp thời.