25/04/2024 21:35 GMT+7

Nhóm nhạc K-pop Tempest của Hanbin chọn TP.HCM ra mắt live concert đầu tiên

Nhóm nhạc K-pop có thành viên người Việt Hanbin - Tempest xác nhận chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Hanbin (giữa) và các thành viên nhóm nhạc Tempest tại HOZO 2023 - Ảnh: BTC

Hanbin (giữa) và các thành viên nhóm nhạc Tempest tại HOZO 2023 - Ảnh: BTC

Đêm nhạc này bắt đầu cho tour lưu diễn toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp của Tempest, mang tên World Premiere: The First Ever Live 2024 Tempest Concert [T-Our: Tempest Voyage].

Tempest: Nhóm K-pop đầu tiên chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên

Đa số các nhóm nhạc Hàn Quốc khác thường tổ chức live concert ra mắt tại quê nhà, Tempest là nhóm nhạc thần tượng K-pop đầu tiên lựa chọn Việt Nam là điểm đến bắt đầu cho world tour đầu tiên trong sự nghiệp.

Hanbin - người Việt trong nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest

Hanbin - người Việt trong nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest

Theo lịch trình cập nhật đến hiện tại, Tempest chỉ có một đêm diễn duy nhất tại nhà thi đấu Phú Thọ vào tối 15-6.

Đây là lần thứ hai Tempest đến Việt Nam.

Lần đầu tiên là vào tháng 12-2023 tại Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO

Đêm trình diễn có sự góp mặt của nhóm nhạc đã thu hút hàng chục nghìn khán giả trẻ cuồng nhiệt cùng âm nhạc.

Sau HOZO 2023, nhạc sĩ Huy Tuấn và Beyond Entertainment & Communication được công ty chủ quản của Tempest lựa chọn trở thành nhà sản xuất  live concert đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm tại Việt Nam.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết rằng thông qua mô hình live concert bán vé, ông kỳ vọng góp một viên gạch tạo nên thói quen và nhu cầu cho khán giả Việt. 

Qua đó góp phần chung tay xây dựng, kiến tạo một thị trường, một nền công nghiệp âm nhạc mạnh mẽ, tương xứng với sự phát triển, hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam.

Tempest là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc được thành lập vào tháng 3-2022, gồm 7 thành viên. Trong đó, có thành viên Hanbin là người Việt. 

Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa quốc tế chuyên ngành marketing, Trường đại học Thương mại Hà Nội.

Sau hơn hai năm kể từ khi ra mắt, Tempest đã gặt hái nhiều thành tích, chiến thắng cúp tân binh, nhóm nhạc mới, nghệ sĩ triển vọng ở nhiều lễ trao giải âm nhạc uy tín tại Hàn Quốc như: Genie Music Awards 2022, Asia Artist Award 2022, Seoul Music Awards 2023, Hanteo Music Awards 2022, MAMA 2023.

Dự kiến vé mở bán vào ngày 11-5.

TEMPEST (템페스트) - Vroom Vroom MV

Hò Dô 2023 khiến Tempest hứa trở lại, Hyeong Seop coi Việt Nam là nhàHò Dô 2023 khiến Tempest hứa trở lại, Hyeong Seop coi Việt Nam là nhà

Trình diễn tại Hò Dô, nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest hứa trước 'biển' khán giả là sẽ trở lại Việt Nam. Thành viên Hyeong Seop coi Việt Nam là nhà, coi chuyến đi đến Việt Nam là kỷ niệm đẹp của sự nghiệp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên