Tag: K-pop

Là dự án nhóm nhạc nữ được ấp ủ nhiều năm nhưng cách YG quảng bá cho Baby Monster gây nhiều tranh cãi vì khá sơ sài, thua xa BlackPink.

Nam thần tượng Seunghan vừa ra mắt đã ngưng hoạt động vì bê bối đời tư

Mới ra mắt 3 tháng, thành viên Seunghan của nhóm RIIZE bị công ty thông báo tạm ngưng hoạt động vì những lùm xùm đời tư.

BlackPink, NewJeans, Jungkook đoạt giải Billboard trong một năm tranh cãi

BlackPink, NewJeans, Jungkook và Stray Kids chiến thắng tại Giải Âm nhạc Billboard ở Mỹ, nhưng tất cả đều là ở hạng mục dành riêng cho K-pop.

Nhóm K-pop AMPERS&ONE ra mắt, quá nửa quốc tịch nước ngoài

AMPERS&ONE vừa ra mắt là nhóm nhạc K-pop có quá nửa thành viên là người nước ngoài. Chưa kể bốn thành viên là thí sinh của các chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng.

Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Seventeen gửi thông điệp về sự đoàn kết và hy vọng đến giới trẻ toàn thế giới tại trụ sở UNESCO vào ngày 14-11.

Mới đây bộ phim tài liệu 'Dear Jinri' (tên cũ là 'Persona: Sulli') - tác phẩm điện ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ đoản mệnh Sulli, đã phát hành.

Các ông lớn công nghiệp giải trí Hàn Quốc đang đầu tư sản xuất âm nhạc bằng AI với tham vọng mở ra một chương mới cho K-pop.

Hai nhóm nhạc Hàn Quốc Infinite và Mamamoo+ sẽ trở lại Việt Nam để trình diễn tại đại nhạc hội Giáng sinh Open Air 2, tổ chức ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

BTS là người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2023

Dù tạm dừng hoạt động nhóm, BTS vẫn vượt qua những 'người khổng lồ' của nền giải trí Hàn Quốc.

Tại sao Billboard Music Awards tạo giải riêng cho K-pop?

Giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards (BBMAs) năm nay đã thêm vào bốn hạng mục mới dành cho K-pop, với nhiều cái tên được đề cử.