Tag: Nhà thi đấu Phú Thọ

Ngắm bộ ảnh ‘tươi như bông’ của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

Trước thềm chung khảo toàn quốc, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 tung bộ ảnh profile thí sinh khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì vẻ đẹp trong veo của các người đẹp.

Hàng đặc sản đổ về TP.HCM

TTO - Hàng loạt sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là đặc sản vùng miền, đã được 'chào hàng' tại TP.HCM thông qua chương trình 'Kết nối cung cầu TP.HCM và các tỉnh thành năm 2022'.

Nghỉ lễ, đừng bỏ lỡ ‘Ngày hội sắc màu - Mega Color Event’ tại TP.HCM

Đến với siêu sự kiện ‘Ngày hội sắc màu – Mega Color Event’ trong dịp nghỉ lễ dài từ 1-9 đến 4-9 tại TP.HCM, các em nhỏ vừa được vui chơi sáng tạo trong không gian sắc màu, vừa có quà mang về.

‘Ngày hội sắc màu - Mega Color Event’ tại TP.HCM dịp nghỉ lễ

Sắp tới, trong đợt nghỉ lễ dài từ ngày 1 đến 4-9-2022, "Ngày hội sắc màu - Mega Color Event" sẽ là điểm đến khó bỏ qua cho những gia đình chọn đón nghỉ lễ dài ngày tại TP.HCM.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Sẽ cố gắng hết sức để có một nhiệm kỳ đáng tự hào

TTO - Tối 11-1, sự kiện chào đón Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) với sự tham gia của khoảng 3.000 người hâm mộ.

Người dân TP.HCM mua sắm thả ga với nhiều chương trình hội chợ, khuyến mại dịp cuối năm

TTO - TP.HCM sẽ tổ chức chương trình Khuyến mại tập trung năm 2021 với nhiều nội dung như hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP và các tỉnh thành, chương trình hội chợ, khuyến mại lên đến 100%.

UBND quận 11 xét nghiệm toàn bộ cán bộ công chức, tạm thời 'nội bất xuất, ngoại bất nhập'

TTO - UBND quận 11 đang triển khai lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ 150 cán bộ, công chức của UBND quận. Các cán bộ, công chức tạm thời ở lại cơ quan đến khi có kết quả.

Điều phối, giảm tập trung đông người tại điểm tiêm vắc xin

TTO - Sáng 25-6, nhiều người tập trung đông đúc, xếp hàng dài để đợi tới lượt tiêm vắc xin ngừa COVID-19 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM) buộc cơ quan chức năng phải có những điều chỉnh nhằm giảm tải điểm tiêm quy mô này.

Một điểm tiêm vắc xin làm việc xuyên trưa tiêm cho 9.200 người trong ngày

TTO - Ngày 24-6, tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11), hơn 200 nhân viên y tế và hàng nghìn người dân đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tiêm vắc xin COVID-19.

TP.HCM khảo sát xây dựng bệnh viện dã chiến 1.000 giường ở nhà thi đấu Phú Thọ

TTO - Khi số ca bệnh COVID-19 vượt mức 1.000 ca, ngành y tế TP.HCM sẽ xây dựng bệnh viện dã chiến ở nhà thi đấu Phú Thọ. Hiện mọi nguồn lực cần thiết đã trong tư thế sẵn sàng.