Tag: nhà thi đấu Phú Thọ

Ca sĩ 'báo' nhất Việt Nam gọi tên Trung Quân

Trong buổi họp báo công bố Live concert 1689, Trung Quân hài hước cho biết năm nay quản lý phải… bán luôn biệt thự 2000 mét vuông ở Huế để làm concert.

Nhóm nhạc K-pop Tempest của Hanbin chọn TP.HCM ra mắt live concert đầu tiên

Nhóm nhạc K-pop có thành viên người Việt Hanbin - Tempest xác nhận chọn TP.HCM là nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Hình hài rạp xiếc và biểu diễn đa năng 1.400 tỉ ở TP.HCM sau một năm khởi công

Sau gần một năm khởi công, rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ (quận 11, TP.HCM) đã hoàn thành cơ bản các đầu việc theo đúng tiến độ đề ra.

Công an điều tra vụ trọng tài VFF bị đánh ở nhà thi đấu Phú Thọ

Sau khi trọng tài chính VFF thổi phạt một cầu thủ trong trận đấu thuộc giải bóng đá Doanh nhân Online, một người trong đội Doanh nhân Quảng Ngãi đã đánh gục trọng tài này.

Việt Nam giành ngôi nhất toàn đoàn Giải vovinam thế giới

Chiều 30-11, Giải vô địch vovinam thế giới lần 7-2023 đã kết thúc tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) sau 6 ngày tranh tài sôi nổi.

Algeria đánh bại Việt Nam để giành HCV vovinam thế giới

Vovinam Algeria đã giành đến 3 HCV trong ngày thi đấu thứ 2 Giải vô địch vovinam thế giới lần 7-2023 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Việt Nam giành 5/10 HCV ở ngày đầu tiên Giải vô địch vovinam thế giới

Việt Nam đã giành 5/10 HCV ở ngày thi đấu đầu tiên Giải vô địch vovinam thế giới lần 7-2023 diễn ra hôm nay 25-11 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Vận động viên quốc tế làm nóng Giải vô địch vovinam thế giới tại Việt Nam

Chiều 21-11, CLB võ thuật Quân khu 7 rộn ràng hơn khi có thêm hàng trăm VĐV vovinam trên khắp thế giới tập luyện chuẩn bị cho Giải vô địch vovinam thế giới lần 7-2023 ở TP.HCM.

Bán kết Miss Grand International 2023: Hô tên thiếu lửa, diễn lộ nội y

Không ít khán giả nhận xét phần hô tên của thí sinh tại bán kết Miss Grand International 2023 chưa thật sự nổi bật, cuốn hút.

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện, nhiều người bỏ về vội quay lại concert của Hoàng Thùy Linh

Sự xuất hiện bất ngờ của rapper Đen Vâu với tiết mục 'Miền đất hứa' cuối concert Hoàng Thùy Linh khiến khán giả nháo nhào quay lại vì nhiều người đã ra về.