Tag: giám đốc âm nhạc

Trọng Tấn, Anh Thơ đừng ở ‘vùng an toàn’ nữa

Hát "Tay trái chỉ trăng" xong, Anh Thơ thú nhận rất run. Còn sau khi song ca “Cả một trời thương nhớ’’ với Trọng Tấn, cô đã phải nói “xin bỏ quá”. Nhưng từ phía khán giả thì muốn nhắn: Trọng Tấn - Anh Thơ đừng ở trong vùng an toàn nữa.

Vé live concert 1589 của Trung Quân 'đắt như tôm tươi', sold-out chỉ sau hai ngày mở bán

Vì lượng vé ở cả hai điểm tổ chức đều nhanh chóng sold-out, thế nên fan Trung Quân mong mỏi thần tượng mở thêm đêm diễn cho live concert 1589.

Thú vị giao hưởng anime

Các "wibu" (người đam mê, cuồng nhiệt với văn hóa Nhật Bản) hào hứng sau hai đêm diễn bùng nổ của chuỗi hòa nhạc Symphonic Anime của Dàn nhạc giao hưởng Thái Lan tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Vừa lên chức, Mew Amazing đã bị đồng nghiệp 'bóc phốt'

Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho show truyền hình thực tế, Mew Amazing khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bất ngờ.

Trọng Hiếu hóa Micheal Jackson trong Music Home

TTO - Sau số mở màn giới thiệu chân dung âm nhạc Uyên Linh, định dạng live concert trong phòng thu Music Home số 2 sẽ tiếp tục giới thiệu gương mặt Trọng Hiếu vào 20h ngày 28-12 trên Truyền hình FPT.

Soobin Hoàng Sơn lấn sân điện ảnh với 'Yolo'

TTO - Là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích và cũng từng tham gia vào vài dự án nhạc phim nhưng đây là lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn thử sức cùng điện ảnh qua bộ phim 'Yolo'.

Diva Hồng Nhung: Người Việt ai cũng bảo mình là ca sĩ!

TTO - Trong buổi ra mắt mùa 2 gameshow Trời sinh một cặp, ca sĩ Hồng Nhung nhận định đầy hóm hỉnh: 'Ở VN quyền bình đẳng rất cao. Ai cũng bảo mình là ca sĩ.'

Honda Vision Steps of Glory 2017 quy tụ 3 “phù thủy” quyền lực của V-biz

Sự kiện Honda Vision Steps of Glory 2017 dưới bàn tay “nhào nặn” của ba tên tuổi lớn gồm đạo diễn Việt Tú, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, và chỉ đạo catwalk siêu mẫu Xuân Lan đã tạo nên sự kiện hoành tráng với sự tham gia của hơn 100.000 khán giả.

Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt 2015

TTO - Chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2015 chính thức khởi động vòng tuyển sinh từ ngày 18-3 tại Hà Nội. Vai trò giám đốc âm nhạc được giao cho nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.