Sự kiện

Hôm qua 30-09-2023
Đen Vâu bất ngờ xuất hiện, nhiều người bỏ về vội quay lại concert của Hoàng Thùy Linh
Giải trí

Sự xuất hiện bất ngờ của rapper Đen Vâu với tiết mục 'Miền đất hứa' cuối concert Hoàng Thùy Linh khiến khán giả nháo nhào quay lại vì nhiều người đã ra về.

Thứ ba 26-09-2023
'Đại minh tinh' của Văn Mai Hương: Nỗi đau sau hào quang
Giải trí

Với ca khúc 'Đại minh tinh', Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền đồng cảm cùng nỗi niềm của các 'đại minh tinh' do Hồng Ánh, Hồng Đào, Kaity Nguyễn hóa thân.

Chủ nhật 24-09-2023
Quán quân Sing my song Cao Bá Hưng thi 'Cảm hứng Hò Dô'
Giải trí

Là một trong những thí sinh thi 'Cảm hứng Hò Dô', Cao Bá Hưng - cháu nội đời thứ 7 của Cao Bá Quát - gây chú ý với những tiết mục kết hợp giữa âm hưởng dân gian và âm nhạc hiện đại.

Thứ năm 14-09-2023
Rap Việt 'trổ mã', rock Việt qua 'xuân thì'
Giải trí

Đặt rock Việt trong tương quan với rap Việt, nhà phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long nói nếu ví von như một con người thì vài năm trở lại đây rap đang "trổ mã", còn rock đã qua "xuân thì".

Thứ hai 11-09-2023
'Nhạc sĩ blouse trắng' Vũ Minh Đức giúp đỡ 'cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh
Giải trí

Sáng tác nhạc để làm thiện nguyện, nhạc sĩ - bác sĩ Vũ Minh Đức lập quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, trong đó có 'cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh.

Chủ nhật 10-09-2023
Ê kíp Trung Quân mong bán 5.000 vé 1 đêm, 'chưa dám mơ' 10.000 vé như Đen Vâu
Giải trí

Ở năm thứ 15 của sự nghiệp, 'thánh mưa' Trung Quân tổ chức live concert đầu tay với hai đêm diễn ở TP.HCM và Hà Nội, quy mô hàng nghìn khán giả.

Thứ bảy 09-09-2023
Khi nghệ sĩ trịch thượng
Giải trí

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh kéo một phóng viên lên trước khán phòng họp báo để 'dạy' về cách sống, chỉ vì người này đặt câu hỏi mà cô không thích.

Thứ năm 31-08-2023
Giải trí

MV 'Từ nơi tôi sinh ra' của Jack ra đời sau khi anh gặp gỡ huyền thoại bóng đá Lionel Messi. MV đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến.

Thứ tư 30-08-2023
Thương Tín đạo diễn MV về cha, Phạm Lịch hát về mẹ dịp Vu lan
Giải trí

Mùa Vu lan báo hiếu năm nay, nhiều ca khúc ngợi ca đấng sinh thành ra đời. Nghệ sĩ Thương Tín làm đạo diễn MV Cha, vũ công Phạm Lịch sáng tác Cuộc đời của mẹ.

Thứ năm 13-07-2023
'Sầu nữ phòng trà' Hương Giang: 'Tôi không có nhan sắc, không cả sự sân si'
Giải trí

Tự nhận không có cả nhan sắc và sự sân si để nổi tiếng, 'sầu nữ phòng trà' Hương Giang tập trung trau chuốt giọng hát 'kể chuyện' ngày càng đằm thắm, mặn mà.

Thứ tư 05-07-2023
Lam Trường kể kỷ niệm về 'Tình thôi xót xa' giúp anh mua được gần 20 căn nhà
Giải trí

Lam Trường từng hát 'Tiễn bạn lên đường' và khiến khán giả phải khóc. Anh đùa 'Tình thôi xót xa' giúp anh mua được rất nhiều căn nhà.

Thứ ba 04-07-2023
Nguyễn Nhất Huy trở lại
Giải trí

30 năm sáng tác, sở hữu nhiều nhạc phẩm ăn khách, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy sắp thực hiện một đêm nhạc riêng quy tụ ba giọng ca Làn sóng xanh một thời: Lam Trường, Đan Trường và Cẩm Ly.

Thứ bảy 01-07-2023
'Thần đồng đánh trống' Trọng Nhân nhận học bổng tại Mỹ
Giải trí

Trọng Nhân - quán quân Vietnam's Got Talent 2016 khi mới 9 tuổi - nay là thiếu niên 16 tuổi vừa giành học bổng từ một trường nghệ thuật thuộc top 10 thế giới.

Thứ năm 15-06-2023
Thu Minh đo quãng giọng cho Trấn Thành
Giải trí

Mời Trấn Thành, Phương Thanh, Trúc Nhân... trò chuyện, Thu Minh nói chương trình có sự khác biệt là phần đo quãng giọng.

Thứ bảy 10-06-2023
Hoàng Yến Chibi không hối hận về ca khúc bị gọi là 'nhạc rác'
Giải trí

Hoàng Yến Chibi nói không để ý khi ca khúc trước đây bị gọi là nhạc rác. Cô nỗ lực hoàn thiện mình ở các sản phẩm và các lần chuyển mình tiếp theo.

Thứ năm 08-06-2023
Rap yêu nước phải hiểu biết và ngôn từ tinh tế
Giải trí

Việc giới trẻ làm nhạc rap yêu nước, rap về lịch sử và Tổ quốc là tích cực, đáng khích lệ. Nhưng một số bài rap gần đây có ngôn từ gượng ép, sáo rỗng.

Thứ hai 05-06-2023
Lời tạm biệt Cá Hồi Hoang trên môi nhưng tiếc nuối không thể cất lời
Giải trí

Lời chia tay của ban nhạc Cá Hồi Hoang mang đến nỗi nuối tiếc trong lòng người hâm mộ, nhưng họ nói với nhau, rằng Cá Hồi Hoang vẫn là một điều gì đó mãi mãi.

Thứ sáu 26-05-2023
Lệ Quyên hát nhạc remix, 'cũ người mới ta'
Giải trí

Dòng nhạc remix không còn là sân chơi mới nhưng đến nay ca sĩ Lệ Quyên mới thử sức mình ở dòng nhạc này.

Thứ tư 24-05-2023
Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh hát trên vỉa hè Sài Gòn
Giải trí

"Ai chung tình bằng cô đơn" - ca khúc song ca nhẹ nhàng của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh sau 8 năm - khiến khán giả đồng cảm.

Chủ nhật 14-05-2023
Lệ Quyên: 'Tôi gợi cảm nhưng không phản cảm'
Giải trí

Lệ Quyên chuyển mình với dòng nhạc remix sôi động trong dự án mới. Cô cũng theo đuổi hình tượng quyến rũ hơn nhưng chú tâm để không phản cảm.