Tag: Trẻ em

Ném đầu lân, dầu hỏa vào lửa trại trong đêm Trung thu, nhiều trẻ bị bỏng phải nhập viện

Trong lúc vui chơi đêm Trung thu, nhóm trẻ ném đầu lân, dầu hỏa vào đống lửa trại, khiến lửa bùng cháy lan làm nhiều trẻ bị bỏng phải nhập viện.

Trẻ biên giới thích thú đội múa lân 'đặc biệt', đuôi lân từ tấm áo mưa cũ của chiến sĩ biên phòng

Trẻ em vùng biên giới Quảng Nam thích thú đội múa lân "độc lạ" với đầu lân tự làm, đuôi lân được tận dụng từ chiếc áo mưa cũ, và những người múa lân là chiến sĩ biên phòng.

Bé 11 tháng tuổi đã đi du lịch 23 quốc gia: Bò ở Thụy Sĩ, mọc răng ở Na Uy, ăn giặm ở Pháp

Mới 11 tháng tuổi, Atlas Montgomery đã đi du lịch khám phá thế giới nhiều hơn hầu hết những gì mọi người trải nghiệm cả đời.

Ukraine: hơn 1.300 trường học thiệt hại nặng nề, chỉ 1/3 trẻ em có thể tới trường

Theo UNICEF, hơn 1.300 trường học tại Ukraine chịu thiệt hại do chiến tranh, học sinh không thể đến trường và cũng dần quên mất kiến thức đã được học.

Truyện tranh khoa học cho trẻ em của Singapore đến Việt Nam

"The young scientist" - truyện tranh khoa học cho trẻ em của Singapore - vừa được chính thức giới thiệu với các bạn nhỏ Việt Nam.

Bé trai hơn 1 tuổi bị cán chết khi chạy theo xe ô tô đang lùi

Lại một vụ trẻ em bị ô tô cán khi người lớn lái xe vào chỗ đỗ, lần trước là cha vô tình cán chết con, lần này là em bé bị người hàng xóm đang lùi xe cán.

Pakistan giải cứu cáp treo lơ lửng giữa khe núi, quân đội đã cứu được 2 trẻ em

Hãng tin Reuters ngày 22-8 đưa tin Pakistan đang nỗ lực giải cứu 7 học sinh và 1 giáo viên mắc kẹt trong một cáp treo lơ lửng giữa khe núi.

Cán bộ, chiến sĩ Công an quận 5 tiếp sức các em nhỏ Raglai khó khăn

Nhân dịp Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, Công an quận 5 (TP.HCM) vừa tổ chức chương trình thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè nói rõ lý do không nhận trẻ trên 15 tuổi

Ngày 16-8, nhóm phụ huynh có con học tại Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè gửi đơn kiến nghị cho một số cơ quan nhờ hỗ trợ giải quyết chỗ học cho con.

Ông bà nội lo được cho cháu không?

Không biết ông bà nội có lo được cho cháu không mà cứ bắt vợ chồng tôi sinh thêm con...