Tag: Tình yêu

Chuyện hẹn hò xuyên thời gian

Có lẽ đây là một kỷ lục hẹn hò của các cặp tình nhân ngày nay.

Chuyện hẹn hò 'té ngửa'

Lạm dụng app làm đẹp cà mụn, kéo dài chân khiến cặp đôi té ngửa trong lần đầu hẹn hò.

Người lớn tuổi yêu, tại sao không?

Người lớn tuổi khi yêu đậm đà tình thương và sâu sắc hơn. Họ bên nhau, chia sẻ những thăng trầm đã trải qua, trân quý hiện tại và hạnh phúc khi cùng nhau đón chào những ngày mới trong đoạn cuối của cuộc đời.

Khi điện thoại 'nửa kia' có app hẹn hò

Một số bạn cảm thấy lo lắng, hoài nghi khi tình cờ phát hiện "dế" của "nửa kia" cài app hẹn hò.

Bí quyết giữ được 'lửa yêu'

Kết hôn đã 5 năm, có với nhau một mặt con nhưng mỗi lần gần gũi chồng, chị nói cảm giác như tra tấn khiến chị tìm cách tránh né. Cho đến khi hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm, chị quyết định 'lột xác' để cứu vãn hôn nhân.

Giữ chồng chẳng được, quay sang... giữ mình!

Mấy tháng trước, chị nghe người ta loáng thoáng kể chuyện anh chồng hiền như cục đất của chị có bồ nhí! Có người quen xui chị đi đánh ghen để giữ chồng...

Làm biếng yêu đương đâu phải 'hết thuốc chữa'

Như bông hoa được gieo trồng, tưới tắm mỗi ngày để đợi ngày nở hoa, cho mật ngọt, ai cũng có lúc cần được yêu đương và sưởi ấm tâm hồn, chỉ là bạn có dũng cảm phá vỡ "vỏ ốc", cởi mở với chính mình hay chăng?

Sau dịch COVID-19, càng... 'lười yêu'?

Rất nhiều ngày bạn có thể nằm dài từ sáng đến trưa, ngại thay bộ quần áo tươm tất để đi ra ngoài, bỏ qua mạng xã hội cũng như tin nhắn tán tỉnh của một ai đó… Đó có thể là những chỉ báo bạn đang 'lười yêu'.

Một vài lần 'trái ngang' nên hết muốn yêu đương?!

Không ít bạn trẻ 'lười yêu', từ chối bước vào cánh cửa yêu đương sau nhiều lần đổ vỡ. Có người lại chui vào 'vỏ ốc an toàn' khi chứng kiến xung quanh đầy rẫy câu chuyện tình trái ngang.

Chuyện tình của chàng Nước và nàng Lửa trong 'Elemental' của Pixar mang thông điệp về gia đình, tình yêu, sự tôn trọng những cá thể khác biệt trong xã hội.