Tag: Tình yêu

Chàng rể do ngoại chọn

Ngày mà ngoại còn móm mém nhai trầu, từng kể, ba là chàng rể do chính tay ngoại chọn. Cái thời còn "vâng ý cha mẹ, nghe lời mai mối", ba thường tới nhà trò chuyện cùng ngoại, khi thì xách theo ít trái cây, lúc thì mang tới hộp bánh in vừa mua ở chợ.

Quiz: Bức tranh tình yêu trong tháng tới của bạn thế nào?

Bạn đang tò mò về những gì tháng tới mang lại cho chuyện tình cảm của bạn? Hãy tham gia quiz thú vị này và khám phá những dự đoán bất ngờ dành riêng cho bạn.

Quiz: Bạn sẽ tìm được một nửa của mình sau mấy mối tình?

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng mình cần trải qua bao nhiêu mối tình để tìm được một nửa đích thực của mình?

Ca khúc 'Đừng làm trái tim anh đau' của Sơn Tùng M-TP mang cảm hứng yêu đời và ngọt ngào của chàng trai đắm chìm trong tình yêu.

Disney mua quyền phân phối tại Mỹ cho Dalia and the Red Book

Bộ phim hoạt hình Dalia and the Red Book là câu chuyện về cô bé Dalia hoàn thành cuốn tiểu thuyết dang dở mà cha dành cho mình.

Con vừa trưởng thành, cha mẹ lại hoang mang

Tình yêu ở tuổi mới lớn là điều tất yếu có thể xảy ra. Hầu hết cha mẹ thường lúng túng khi con mình bỗng chốc trở thành "người lớn", trưởng thành.

Nhờ phép thử tình yêu, nhận ra đã tìm đúng người

Sau 4 năm đeo đuổi mãi một bóng hình, Lê Hằng (29 tuổi, ở Hà Nội) quyết định dừng lại sau thời gian dài chìm đắm trong nỗi đau, khiến cả thể xác và tinh thần mỏi mệt.

Một nửa của ta ở đâu trên Trái đất này?

Làm sao tìm thấy một nửa của mình? Người thực sự mình yêu, mang lại hạnh phúc cho mình ở đâu? Đường đời vạn dặm làm sao tìm thấy nhau?

Tình yêu không có tuổi tác

'Ông bà thật lãng mạn và hạnh phúc. Về già cũng mong được chồng thương yêu như vậy', một người phụ nữ bình luận khi xem video.

Học cách kết thúc một tình yêu

Khi yêu, ai cũng ước ao tình yêu đó sẽ đi tới cùng hạnh phúc, nhưng không phải cuộc tình nào cũng tới được bến bờ…