20/02/2024 15:43 GMT+7

Tin tức giải trí 20-2: Đại Nghĩa nói bị khỉ nhập trong Tấm Cám đại chiến

Một số tin tức đáng chú ý: Đại Nghĩa nói bị... khỉ nhập trong Tấm Cám đại chiến; Hồ Quỳnh Hương hát ca khúc cuối cùng của cố nhạc sĩ Xuân Phương…

Nghệ sĩ Đại Nghĩa (phải) vai cô Cám loi nhoi trong Tấm Cám đại chiến - Ảnh: LINH ĐOAN

Nghệ sĩ Đại Nghĩa (phải) vai cô Cám loi nhoi trong Tấm Cám đại chiến - Ảnh: LINH ĐOAN

Đại Nghĩa nói bị "khỉ nhập" trong Tấm Cám đại chiến

Tết năm nay, Tấm Cám đại chiến là vở kịch hot nhất của Nhà hát kịch Idecaf. Các suất diễn của vở đều hết vé rất nhanh.

Tấm Cám đại chiến (tác giả: Bảo Ngọc - Hùng Lâm, đạo diễn: Hùng Lâm) là vở diễn chủ đạo mùa Tết của nhà hát bên cạnh Vàng ơi là vàng, Một ngày làm vua, Bích Hoa cô là ai

Trong vở, Đại Nghĩa vào vai Cám. Ở truyện cổ tích, mẹ con Cám ác ơi là ác, nhưng trong Tấm Cám đại chiến, Cám của Đại Nghĩa hơi ngu ngơ và… vô tri!

Nếu so về độ xéo xắt, có khi Cám còn thua Tấm (Đình Toàn) trong vở. Chính vì quy định nhân vật như vậy nên Cám hay… loi nhoi, bày đủ trò và trong đó có… trò khỉ.

Nhất là cảnh Cám xách cây gậy ra để mẹ Cám xử cá bống. Đại Nghĩa đã "tận dụng" tạo miếng hài như Tôn Ngộ Không… xuống núi!

Hồ Quỳnh Hương hát ca khúc cuối cùng của cố nhạc sĩ Xuân Phương

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ phát hành Mùa hoa năm ấy vào ngày 22-2. Đây là sáng tác cuối cùng của cố nhạc sĩ Xuân Phương, được anh gửi cho Hồ Quỳnh Hương.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sắp trở lại - Ảnh: NVCC

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sắp trở lại - Ảnh: NVCC

Ngay sau khi nhận bản demo, Hồ Quỳnh Hương đã thực hiện 2 bản thu âm cho ca khúc này.

"Tôi đã gửi 2 bản thu thực hiện cùng lúc đến anh Xuân Phương để xin nhận xét từ anh. Anh nói về phần hát của tôi đã đúng ý. Nhưng anh kỳ vọng vào một bản phối khác hơn, nếu có thể thì anh muốn có R&B" - Hồ Quỳnh Hương nói.

Cuối cùng, ca sĩ lựa chọn bản phối thứ tư thực hiện vào năm 2024, nhưng nhạc sĩ Xuân Phương đã ra đi nên không kịp nghe.

Thời gian gần đây, nhiều hoạt động của Hồ Quỳnh Hương trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cô chia sẻ sẽ trở lại với âm nhạc vào năm 2024.

Chị em Tú Sương, Lê Thanh Thảo đối đầu quyết liệt trong Chung Vô Diệm

Chị em nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Tú Sương và Lê Thanh Thảo đã có những màn đối đầu căng thẳng trong vở Bảo Túy Ánh lập hội kỳ bàn, diễn ra tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang tối 19-2.

Cảnh đối đầu giữa Chung Vô Diệm (phải, Tú Sương đóng) và Bảo Túy Anh (Lê Thanh Thảo) - Ảnh: LINH ĐOAN

Cảnh đối đầu giữa Chung Vô Diệm (phải, Tú Sương đóng) và Bảo Túy Anh (Lê Thanh Thảo) - Ảnh: LINH ĐOAN

Bảo Túy Anh lập hội kỳ bàn, tức Chung Vô Diệm sa đại hồng chung (tác giả: Lê Nguyễn Trường Giang - Joseph Lâm, đạo diễn: Vũ Trần) là vở diễn duy nhất của sân khấu Lê Nguyễn Trường Giang phục vụ khán giả mùa Tết này.

Vở khai thác câu chuyện nàng Chung Vô Diệm được Tề Tuyên vương cử đi điều đình với nước Sở. Tại đây, nàng đã tức giận chém đầu nguyên nhung Ngũ Tân của Sở vì thói ngông nghênh.

Bảo Túy Anh là vợ của Ngũ Tân, đau đớn vì cái chết của chồng đã tìm Chung Vô Diệm rửa hận.

Tú Sương (vai Chung Vô Diệm), còn Lê Thanh Thảo (vai Bảo Túy Anh) là hai chị em ruột. Tuy nhiên, trong vở diễn họ đối đầu quyết liệt từ đầu tới cuối vở.

Vở khá dài nên có khán giả đùa rằng chị em Tú Sương - Lê Thanh Thảo đánh nhau từ đầu vở tới tận… 1h sáng!

Vốn là con nhà nòi của dòng họ cải lương tuồng cổ Minh Tơ - Thanh Tòng, nên chị em Tú Sương, Lê Thanh Thảo đã có những màn vũ đạo mãn nhãn khiến khán giả liên tục trầm trồ.

Nhóm nhạc Treasure công bố chuyến lưu diễn châu Á năm 2024

Ngày 20-2, Công ty YG Entertainment, quản lý nhóm nhạc Hàn Quốc Treasure, đã công bố tour diễn Reboot 2024 của nhóm tại châu Á.

Nhóm Treasure - Ảnh: SOOMPI

Nhóm Treasure - Ảnh: SOOMPI

Chuyến lưu diễn sẽ được thực hiện trong tám ngày, qua năm thành phố châu Á.

Bắt đầu tại Manila (Philippines) ngày 4-5. Sau Manila, nhóm sẽ đến Hong Kong, Bangkok, Kuala Lumpur và Jakarta.

Chuyến lưu diễn dự kiến kết thúc vào 30-6.

Treasure là nhóm nhạc nam thứ tư của YG Entertainment. Nhóm ra mắt công chúng vào cuối năm 2020, với 12 thành viên là người Hàn Quốc và Nhật Bản.

Dù mới mẻ, nhưng Treasure đã đạt được những thành tích đáng nể, như MV Boy đạt trên 103 triệu lượt xem, MV I Love you đạt trên 85 triệu lượt xem.

Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung kể tình yêu học trò

Tình yêu học trò của nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc là những cái nhìn trộm, những buổi lẽo đẽo theo sau và chăm chỉ đi học để được gặp mặt người thương.

Vở hài kịch Duyên tình có sự tham gia của nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc và Phương Dung - Ảnh: BTC

Vở hài kịch Duyên tình có sự tham gia của nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc và Phương Dung - Ảnh: BTC

Thế nhưng, mối tình ấy kết thúc trong lặng lẽ, vì thời trẻ ông quá nhút nhát không dám mở lời.

Nghệ sĩ Phương Dung nhắc lại "bí kíp" để được đối phương chú ý là "cúp cua" để bò ngang cửa lớp anh kia, tạo ấn tượng lạ…

Những kỷ niệm về quãng thời gian thanh xuân với tình yêu đầu đời được hai nghệ sĩ nhắc lại trong tập ba của chương trình Gõ cửa thanh xuân, phát sóng lúc 21h ngày 22-2 trên THVL1.

Trong chương trình còn có tiểu phẩm Duyên tình kể về sự khác biệt giữa tình yêu xưa và nay, được thể hiện qua bữa ăn ngày Tết và những bản tình ca như Khúc tình nồng, Em đã thấy mùa xuân chưa, Hãy yêu như chưa yêu lần nào, Liên khúc Yêu em dài lâu - Và tôi cũng yêu em

Tin tức giải trí 19-2: Đào, phở và piano vượt Madame Web, Cục Điện ảnh đề xuất chiếu toàn quốcTin tức giải trí 19-2: Đào, phở và piano vượt Madame Web, Cục Điện ảnh đề xuất chiếu toàn quốc

Một số tin tức đáng chú ý: Cục Điện ảnh đề xuất 'Đào, phở và piano' chiếu toàn quốc; Đặng Hồng Hải ra mắt ở K-pop; Phương Anh Đào mua vàng ngày Thần Tài, khán giả bảo nhớ giữ kỹ...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên