19/02/2024 18:14 GMT+7

Tin tức giải trí 19-2: Đào, phở và piano vượt Madame Web, Cục Điện ảnh đề xuất chiếu toàn quốc

Một số tin tức đáng chú ý: Cục Điện ảnh đề xuất 'Đào, phở và piano' chiếu toàn quốc; Đặng Hồng Hải ra mắt ở K-pop; Phương Anh Đào mua vàng ngày Thần Tài, khán giả bảo nhớ giữ kỹ...

Cục Điện ảnh đã đề xuất phát hành phim 'Đào, phở và piano' trên toàn quốc - Ảnh: ĐPCC

Cục Điện ảnh đã đề xuất phát hành phim 'Đào, phở và piano' trên toàn quốc - Ảnh: ĐPCC

Đào, phở và piano vượt Madame Web, Cục Điện ảnh đề xuất chiếu toàn quốc

Box Office Vietnam ghi nhận số vé bán ra trong ngày 19-2 (tới 16h30) của Đào, phở và piano là 3.398, thu 169 triệu đồng, vượt Madame Web với 1.753 vé, thu 139 triệu đồng.

Đào, phở và piano chỉ có 15 suất chiếu, trong khi Madame Web có tới 505 suất chiếu.

Phim Đào, phở và piano hiện chỉ chiếu duy nhất ở Trung tâm Chiếu phim quốc gia (Hà Nội), Madame Web chiếu toàn quốc.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành nói cục đã đề xuất với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chiếu Đào, phở và piano trên toàn quốc.

Phim được sản xuất từ 100% kinh phí nhà nước, là dịch vụ công thiết yếu. Trung tâm là đơn vị thuộc bộ, đang thực hiện đề án thí điểm phổ biến phim nhà nước. Doanh thu từ phim Đào, phở và piano, trung tâm sẽ nộp 100% về cho Nhà nước.

"Tuy nhiên, các nhà phát hành khác lại vận hành theo cơ chế thị trường. Hiện ta chưa có căn cứ pháp lý nào về việc chia tỉ lệ % khi phát hành phim dạng này", ông chia sẻ.

Ông Thành thông tin thêm, phía rạp BHD và Cinestar đã liên hệ Cục Điện ảnh để phát hành phim Đào, phở và piano. Cục đang xin ý kiến lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trích % cho nhà phát hành như thế nào.

Đặng Hồng Hải ra mắt ở K-pop

Sau thành công của Hanbin Ngô Ngọc Hưng, Đặng Hồng Hải dự kiến sẽ trở thành idol người Việt tiếp theo hoạt động tại K-pop khi anh chuẩn bị ra mắt trong nhóm Newkies, thuộc quản lý của Dongyo Entertainment.

Đặng Hồng Hải tiếp nối Hanbin Hưng, trở thành idol người Việt tiếp theo hoạt động tại K-pop

Đặng Hồng Hải tiếp nối Hanbin Hưng, trở thành idol người Việt tiếp theo hoạt động tại K-pop

Ngày 19-2, Công ty Dongyo Entertainment đã tạo tài khoản mạng xã hội chính thức cho nhóm Newkies (Dongyo New Rookies). Tài khoản này chia sẻ hình ảnh của các thành viên, trong đó có Đặng Hồng Hải, xác nhận anh chàng sẽ có mặt trong đội hình chính thức.

Trước khi là một mảnh ghép của Newkies, Đặng Hồng Hải từng tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng Boys Planet 999 của Hàn Quốc, tuy nhiên anh dừng chân ở top 28.

Sau khi lỡ mất cơ hội ra mắt, Hồng Hải cũng rời công ty quản lý Fantagio sau hơn ba năm gắn bó làm thực tập sinh.

Đặng Hồng Hải sinh năm 2003, quê ở Bến Tre, từng tham gia cuộc thi The Voice Kids 2016. Anh gây ấn tượng với giọng hát tốt, ngoại hình sáng, thành thạo tiếng Anh và tiếng Hàn.

Chúng ta của 8 năm sau: Dương bị cưỡng hiếp, Lâm có kịp đến cứu?

Trong trích đoạn tập 43 (phát sóng tối 19-2) phim Chúng ta của 8 năm sau, Dương bị gã Gia Khiêm cưỡng hiếp sau khi hắn ta phát hiện cô ghi âm lại những gì mà hắn nói trong cơn giận dữ.

Ở cuối trích đoạn có chi tiết Tùng gọi điện cho Dương báo tin Lâm đang bị công an bắt.

Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: DPCC

Dương trong phim Chúng ta của 8 năm sau - Ảnh: DPCC

Hai chi tiết này đẩy bộ phim lên cao trào. Có khán giả nhận định: "Tập này hay đây: gay cấn, hấp dẫn". Bên cạnh đó, có ý kiến đoán rằng: "Kiểu gì Lâm cũng xuất hiện", "Lâm bị công an bắt chắc vào cứu Dương thoát khỏi tay Khiêm".

Khán giả đoán vậy bởi vì ở những tập trước mỗi lần Dương xảy ra việc gì thì Lâm đều xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ. Chi tiết này lặp lại nhiều lần khiến khán giả cảm thấy nhàm.

Ngày Thần Tài, Phương Anh Đào mua vàng, khán giả bảo nhớ giữ kỹ

Ngày Thần Tài (mùng 10 tháng giêng) trên trang Facebook của diễn viên Phương Anh Đào đăng hình ảnh cô đi mua vàng. 

Một số khán giả hài hước để lại ý kiến rằng: “Ơ, Sâu không tặng Mai một cây vàng à. Lại hứa thôi”, “Chị mua vàng chuyến này giữ cẩn thận, không có để ông ba ổng đi đánh bạc nữa nghen”.

Phương Anh Đào vai Mai trong phim Mai - Ảnh: ĐPCC

Phương Anh Đào vai Mai trong phim Mai - Ảnh: ĐPCC

Sở dĩ Phương Anh Đào nhận được những lời nhận xét vui như vậy bởi cô đang được khán giả mê với vai diễn Mai có số phận buồn trong phim Mai của Trấn Thành. 

Mai thường xuyên phải trả nợ tiền cho người cha mê cá độ bóng đá và có tình yêu dang dở với trai trẻ Dương (còn có tên gọi là Sâu).

Còn diễn viên Trương Thanh Long trong ngày Thần Tài thì viết thơ hài hước: “Hôm nay ngày vía Thần Tài/ Người người nô nức mua vàng đổi hên/ Anh đây chẳng thích xông xênh/ Nên mua cây vải lên đồ chàng thơ”.

Tin tức giải trí 18-2: Singapore chi 450 tỉ đồng để độc quyền Taylor Swift tại Đông Nam ÁTin tức giải trí 18-2: Singapore chi 450 tỉ đồng để độc quyền Taylor Swift tại Đông Nam Á

Một số tin tức đáng chú ý: Singapore chi 450 tỉ đồng để độc quyền Taylor Swift; Zendaya gây sốt với trang phục xuyên thấu; Bom tấn điệp viên thảm bại tại rạp Việt; Bị so sánh khi song ca cùng Mỹ Linh, Phương Mỹ Chi nói gì?;...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên