07/12/2023 09:22 GMT+7

Phim Kẻ ăn hồn lùi lịch chiếu, Cục Điện ảnh nói chưa cấp phép

MI LY
và 1 tác giả khác

Ngày 8-12 là lịch chiếu ban đầu nhưng nhà sản xuất phim 'Kẻ ăn hồn' quyết định hoãn chiếu để 'hoàn chỉnh bản phim tốt nhất để sớm ra rạp'.

Diễn viên Lan Phương trong phim Kẻ ăn hồn - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Lan Phương trong phim Kẻ ăn hồn - Ảnh: ĐPCC

Sáng 7-12, nhà sản xuất ProductionQ gửi thông cáo báo chí về việc hoãn ra mắt bộ phim điện ảnh Kẻ ăn hồn (lịch chiếu dự kiến ban đầu là ngày 8-12).

Quyết định khó khăn của nhà sản xuất Kẻ ăn hồn

Nhà sản xuất cho biết: "Quyết định này không hề dễ dàng, tuy nhiên nhằm đảm bảo việc hoàn chỉnh bản phim tốt nhất để sớm ra rạp trong thời gian tới, chúng tôi xin hẹn gặp lại tất cả một ngày thật gần.

Chân thành xin lỗi quý khán giả yêu mến bộ phim vì đã quan tâm, đón nhận và dành nhiều thời gian chờ đợi bộ phim Kẻ ăn hồn ra mắt suốt thời gian qua.

Ê kíp vô cùng cảm ơn sự thấu hiểu cùng tình cảm từ phía công chúng dành cho dự án. Rất mong sẽ sớm gặp lại mọi người".

KẺ ĂN HỒN Official Trailer | Dự kiến KC 08.12.2023 | #KeAnHon #ProductionQ #LangDiaNguc

Đạo diễn Trần Hữu Tấn của phim Kẻ ăn hồn lên tiếng trên trang cá nhân: "Tất cả chúng tôi đã có nhiều buổi họp, cân nhắc kỹ càng cũng như rất tiếc nuối để đi đến quyết định khó khăn này.

Vì khi nhìn thấy sự chờ đợi và kỳ vọng của tất cả mọi người dành cho bộ phim, bản thân tôi biết mình cần phải hoàn thiện hơn nữa bản dựng ở mức trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Rất mong khán giả, anh chị em, cộng đồng Sói Lửa cảm thông và chờ đợi sự ra mắt. Làng Địa Ngục trên màn ảnh rộng phải thật sự xứng đáng với những gì mọi người đã dành tình cảm cho bộ phim. Kẻ ăn hồn sẽ sớm trở lại ở một ngày rất gần".

Cục Điện ảnh: Phim chưa được cấp phép

Trả lời Tuổi Trẻ Online sáng 7-12, ông Vi Kiến Thành - cục trưởng Cục Điện ảnh - cho biết phim Kẻ ăn hồn vẫn chưa được Cục Điện ảnh cấp phép.

Hiện hội đồng thẩm định vẫn đang trong quá trình thẩm định bộ phim này.

Việc Kẻ ăn hồn phải lùi lịch chiếu khiến nhiều khán giả nuối tiếc.

Theo thông báo của đoàn phim trước đó, dự kiến, ngày 8-12 này, phim Kẻ ăn hồn sẽ ra rạp. 

Đại diện Cục điện ảnh không nêu lý do và có nói, việc công bố mốc thời gian trên là việc của đoàn phim. Về phía cục, "vẫn đang trong quá trình thẩm định", ông Thành khẳng định lại.

Do thuộc "vũ trụ" với phim trực tuyến Tết ở làng Địa Ngục - bộ phim đứng đầu Netflix Việt Nam liên tiếp mấy tuần, phim thu hút sẵn nhóm khán giả trung thành mong đợi được xem làng Địa Ngục trên màn ảnh rộng.

Tối 6-12, trên fanpage, vẫn còn nhiều khán giả bình luận hỏi vì sao phim chưa có suất chiếu tại rạp và cũng chưa có lịch chiếu ra mắt với giới truyền thông.

Phim kinh dị Việt Tết ở làng Địa Ngục vượt mặt loạt bom tấn nước ngoàiPhim kinh dị Việt Tết ở làng Địa Ngục vượt mặt loạt bom tấn nước ngoài

'Tết ở làng Địa Ngục' chiếm vị trí top 1 trên nhiều nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn ở Việt Nam ngay sau khi ra mắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên