Tag: Lan Phương

Lan Phương với vai diễn nhiều máu me nhất trong sự nghiệp

Lan Phương và dàn diễn viên hai miền NSƯT Phú Đôn, NSƯT Chiều Xuân, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Hạnh Thúy... hé lộ tạo hình gây ám ảnh trong 'Tết ở làng Địa Ngục'.

Lan Phương: 'Nhân vật Hà đáng yêu và chân thật'

Hà - con dâu thứ trong Gia đình mình vui bất thình lình - có tính cách "tắc kè hoa" khiến khán giả ghét rồi lại yêu. Đảm nhận vai diễn này, Lan Phương nói nhân vật rất đời, đáng yêu và chân thật.

Gia đình mình vui bất thình lình: Pha xử lý đi vào lòng đất

Phát sóng đến tập 38, 'Gia đình mình vui bất thình lình' giải quyết vấn đề của gia đình cậu út Danh và vợ là Trâm Anh. Khán giả xem tập này hài hước đặt Danh tên mới là Danh 'tuần lộc'.

3 nhân vật bị ghét khiến khán giả 'cứ thấy là muốn tắt ti vi'

Hai bộ phim giờ vàng 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' và 'Gia đình mình vui bất thình lình' vẫn đang là chủ đề hút sự quan tâm lẫn chỉ trích của khán giả vì những nhân vật đáng ghét.

Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên phim 'hút' hàng chục triệu view

Cảnh phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' với nội dung Khả Ngân bị Lương Thu Trang tát sấp mặt và được Lan Phương 'giải cứu' đã làm chao đảo cả cõi mạng.

Tin tức giải trí ngày 7-4: Hồng Nga bị lẫn, ít ra đường vì sợ streamer

Một số tin tức đáng chú ý: Hồng Nga hạn chế ra đường vì sợ streamer; Lâm Tâm Như bị chê diễn kém; Bị chỉ trích quảng cáo nhiều trên mạng, Hoài An lên tiếng.

Lan Phương tỏa sáng trong Gia đình mình vui bất thình lình

Diễn viên Lan Phương chiếm trọn spotlight (điểm sáng) trong tập mở đầu bộ phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'. Tập đầu tiên của phim vừa phát sóng tối 9-3 trên VTV3.

Ảnh vui sao Việt 9-3: Con trai Hòa Minzy ngỡ ngàng khi được ‘Thị Mầu’ đón

Hòa Minzy tất bật đón con; vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hẹn hò lãng mạn; dàn diễn viên ‘Cổng mặt trời’ tụ họp…

Ảnh vui sao Việt 10-11: Tiến Luật bị Jack ‘thao túng tâm lý’

Diễn viên Tiến Luật thân thiết với Jack; Tuấn Hưng cuốc đất trồng cây; Jay Quân tự hào vì rủ được cả vợ và mẹ vợ đi tập gym…

Dàn sao Việt dự thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

TTO - Thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội năm nay có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân Việt cũng như các nghệ sĩ, diễn viên. Tuy nhiên, số lượng khách trong nước và quốc tế giảm so với các kỳ liên hoan trước.