MI LY

MI LY

Thông tin chung

Phóng viên lĩnh vực Điện ảnh, Văn hóa - Giải trí

Bài viết

Video

Giải trí

Furiosa, Ngôi đền kỳ quái (phim ăn khách của Thái Lan), Hành tinh khỉ... lép vế phim nội, không tạo cơn sốt lớn. Doraemon ăn khách nhưng chưa đạt trăm tỉ.

Không thể ngờ Lật mặt 7 có thể vượt doanh thu Nhà bà Nữ một cách ấn tượng
Giải trí

'Lật mặt 7' từng được dự báo doanh thu 350 - 400 tỉ đồng, ít ai ngờ phim vẫn đang băng băng tiến gần đến vị trí top 2 phòng vé Việt mà 'Nhà bà Nữ' đang nắm giữ.

Liên hoan phim Cannes: Chuyện tình dục trong và ngoài rạp chiếu
Giải trí

Phim Anora đoạt giải Cành cọ vàng với lời tuyên bố của đạo diễn là dâng hiến bộ phim cho những người lao động tình dục. Bên ngoài màn ảnh, thuật ngữ 'những cô gái du thuyền' ngày càng phổ biến tô đậm góc khuất trụy lạc ở Cannes.

Giải trí

Thời trẻ của nữ chiến tướng Furiosa (Mad Max: Fury Road) được thuật lại đầy bi phẫn nhưng hùng tráng trong phim tiền truyện Furiosa: A Mad Max Saga.

Nửa năm 2024 thu 1.500 tỉ, phim Việt vẫn khó sống
Giải trí

Với hai cột mốc rất lớn là Mai và Lật mặt 7 cùng một số phim khác, nửa đầu năm 2024 phim rạp Việt thu hơn 1.500 tỉ đồng. Nhưng nhiều "drama" cũng nổ ra liên quan các phim thua lỗ, tranh cãi giữa nhà làm phim và giới phê bình.

Phim của Bành Vu Yến và chú chó Xin đoạt giải ở Cannes
Giải trí

Phim 'Black Dog' do Bành Vu Yến vào vai một người đàn ông làm bạn với chú chó, vừa giành giải cao nhất ở hạng mục Un Certain Regard của Cannes vào tối 24-5.

Giải trí

Lý Hải dựng cảnh chợ Tây Bắc trong Lật mặt 4, làng Chăm ở miền Tây trong Lật mặt 5, làng chiếu Đồng Tháp trong Lật mặt 6, lễ hội Nghinh Ông trong Lật mặt 7.

Lãng Khê, con gái Trần Anh Hùng, đóng phim tranh Cành cọ vàng ở Cannes
Giải trí

Phim Grand Tour của đạo diễn Miguel Gomes có sự tham gia của Trần Lãng Khê, con gái đạo diễn Trần Anh Hùng, trong vai một cô gái Việt Nam.

Lê Thanh Sơn gãy xương khi thị phạm cho diễn viên 'Móng vuốt'
Giải trí

Diễn viên Tuấn Trần nói về đạo diễn Lê Thanh Sơn: "Điều thôi thúc tôi làm dự án này là một chữ tin. Tin ở anh Sơn. Móng vuốt là bộ phim duy nhất tôi chưa đọc kịch bản nhưng vẫn nhận vì thích nhiệt huyết của anh Sơn".

Sau khi Lật mặt 7 vào top 3 phim Việt, Lý Hải chấm thi phim ngắn
Giải trí

Đạo diễn Lý Hải, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp chấm thi phim ngắn. Lý Hải vắng mặt tại buổi công bố vì đang đi cinetour.

Nhà sản xuất 'Móng vuốt' bị lừa khi làm phim về gấu tấn công người
Giải trí

Nhà sản xuất phim 'Móng vuốt' không lường trước rằng việc làm kỹ xảo con gấu sao cho chân thực lại rất tốn kém và mất nhiều thời gian.

'Án mạng lầu 4' hỏng vì phi logic nhưng chưa đến nỗi là thảm họa phim Việt
Giải trí

Bộ phim Án mạng lầu 4 được đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn làm lại từ kịch bản phim Melbourne của Iran.

Chế tài người nổi tiếng nhưng lệch chuẩn trên mạng sao cho 'chừa'?
Bạn đọc làm báo

Dự thảo nghị định mới về quản lý, cung cấp, sử dụng Internet và thông tin trên mạng có thêm hình thức chế tài người nổi tiếng phát ngôn lệch chuẩn trên mạng xã hội.

Giải trí

Á hậu Thảo Nhi Lê nói việc cô được nhắc di chuyển là rất bình thường. Hoa hậu Hương Giang công bố số tiền đầu tư để đi Cannes là gần 1 tỉ đồng.

Giải trí

Phim 'Megalopolis' của đạo diễn 'Bố già' Francis Ford Coppola làm dậy sóng giới phê bình sau buổi chiếu ở Liên hoan phim Cannes 2024.