MI LY

MI LY

Bài viết nổi bật

Nghệ sĩ dính vào quảng cáo 'bẩn' là do thiếu chuyên nghiệp
Giải trí

Trong thời gian qua, một số nghệ sĩ bị dư luận lên án khi quảng cáo những loại thuốc và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Giải trí

Trong 'Những đứa trẻ trong sương', đứng trước làn sương mù dày đặc bao phủ núi đồi Sa Pa, Di và Vàng nhìn tuổi thơ của chúng trôi đi không bao giờ trở lại.

'Đêm tối rực rỡ' - phim Việt dự Quả Cầu Vàng - trở lại rạp
Giải trí

Nhận nhiều giải thưởng và từng dự Quả Cầu Vàng, 'Đêm tối rực rỡ' sẽ trở lại rạp từ ngày 17-3. Bộ phim từng thu hơn 20 tỉ đồng trong đợt phát hành đầu tiên.

Giành tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hai bên nói sao?
Giải trí

Công ty Thái Lan sở hữu Miss Universe tuyên bố tên gọi 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' thuộc về họ. Nhưng công ty Việt Nam Unicorp phản bác và sẵn sàng đấu tranh pháp lý.

Thanh Bùi mở 'lò' đào tạo nghệ thuật không chỉ dành cho 'con nhà giàu'
Giải trí

'Năm rồi, doanh thu từ sức ảnh hưởng của BTS là hơn 100 tỉ USD. GDP Việt Nam là hơn 300 tỉ USD' - nghệ sĩ Thanh Bùi nói.

'Nhà bà Nữ' chiếu ở 4 quốc gia, trong đó có Mỹ
Giải trí

Trấn Thành thông báo 'Nhà bà Nữ' sẽ chiếu ở Mỹ, SIngapore, Úc và New Zealand vào tháng 3. Phim được dự báo có cơ hội thu đến 500 tỉ đòng.

Giải trí

Sau một thập kỷ hoạt động, BTS đã đạt tất cả những thành tích mà một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu có thể đạt được, trừ giải Grammy. Nhưng đó không phải điều gây tiếc nuối duy nhất.

Giải trí

Babylon mô tả Hollywood thời vàng son phim câm theo cách không khoan nhượng. Đây là nơi không có tình người, không có lằn ranh đạo đức.

Grammy 2023: Đánh bại Beyonce, Harry Styles giành giải Album của năm
Giải trí

Tại lễ trao giải Grammy đang diễn ra, các nghệ sĩ Beyonce, Taylor Swift và Adele tranh giải tại những hạng mục quan trọng nhất.

Sao lại bắt Trấn Thành phải làm phim như Vương Gia Vệ?
Giải trí

Dòng phim tâm lý về gia đình tại Việt Nam đang được khán giả đón nhận. Nhưng các bộ phim như của Trấn Thành vẫn mắc nhược điểm lắm lời, lồng ghép đạo lý lộ liễu.

Google xin lỗi vì lấy ảnh cô giáo Gia Long làm ảnh bà Sương Nguyệt Anh
Văn hóa

'Doodle này thể hiện hình ảnh không chính xác với chân dung của bà Sương Nguyệt Anh. Chúng tôi thành thật xin lỗi' - Google trả lời Tuổi Trẻ Online.

Hình vẽ Sương Nguyệt Anh của Google là nhầm lẫn?
Văn hóa

Hình vẽ nữ sĩ Sương Nguyệt Anh của Google Doodle có tạo hình được cho là giống nhà giáo Đặng Kim Chi, người từng là trưởng trường nữ Trung học Tổng hợp Sương Nguyệt Anh.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành khiến khán giả cười và khóc
Giải trí

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành là bộ phim Tết khiến khán giả cười và khóc. Phim có thông điệp thấm thía, xứng đáng để các gia đình xem và suy ngẫm cùng nhau.