Tag: Trung tâm chiếu phim quốc gia

Cảnh báo vé giả, tin vịt liên quan phim Đào, phở và piano

Đào, phở và piano chưa có lịch chiếu trên hệ thống cụm rạp Lotte hay CGV. FPT Telecom cho biết có quan tâm nhưng chưa có câu trả lời có được phổ biến hay không từ cơ quan chức năng...

Giới thiệu nhân vật phim 'Đào, phở và piano' gây xúc động mạnh

Ảnh chụp phần giới thiệu nhân vật cuối phim 'Đào, phở và piano' được khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội đã tạo nên sự xúc động nghẹn ngào.

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia mở lại, không bán online vé Đào, phở và piano

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia đăng lời chào hài hước khi trở lại, nhắc đến hai bộ phim Mai và Đào, phở và piano.

Đào, phở và piano hay Mai khiến web sập, rất khó trả lời

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia bị sập, số vé bán ra của phim Mai giảm 40%; trong khi đó, Đào, phở và piano vẫn đang cháy vé.

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia sập do lượng đặt vé xem Đào, phở và piano tăng đột biến?

Xác nhận với Tuổi Trẻ Online trưa 18-2, ông Vũ Đức Tùng - quyền giám đốc Trung tâm Chiếu phim quốc gia - nói trang web của trung tâm bị sập do lượng đặt vé xem phim Đào, phở và piano tăng đột biến.

Có đáng không khi đầu tư cho những bộ phim kén khán giả?

Gần đây có rất nhiều thảo luận của giới làm phim ở Ý xung quanh chủ đề: Có đáng không khi đầu tư cho những bộ phim mà dự báo là sẽ ít người xem.

Những ‘siêu phẩm’ nào sẽ góp mặt tại Liên hoan phim Nhật Bản 2023?

Hàng loạt các bộ phim nổi tiếng, từng đoạt giải Quốc tế của đất nước mặt trời mọc sẽ là món quà ý nghĩa gửi tới công chúng tại Liên hoan phim Nhật Bản 2023 (JFF2023).

Liên hoan phim Nhật Bản 2017: vé bán ở HN và TP.HCM

TTO - Liên hoan phim Nhật Bản 2017 sẽ diễn ra từ ngày 27-10-2017 đến 14-1-2018 tại ba TP: Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng với 11 bộ phim đặc sắc. .

Công chiếu Tuần phim APEC Việt Nam 2017 tại Hà Nội và Đà Nẵng

Vé xem phim được phát tại địa điểm chiếu phim từ ngày 8-10 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Loving Vincent, dự án vĩ đại về danh họa Van Gogh ra rạp Việt

TTO - Để kể về cuộc đời của một nhiếp ảnh gia người ta dùng ảnh. Để kể về cuộc đời danh họa Van Gogh, phim Loving Vincent đã dùng 65.000 bức tranh sơn dầu. Bộ phim đầy tham vọng này sẽ được chiếu tại Việt Nam.