Tag: Hồ Quỳnh Hương

Đêm nhạc Hồ Quỳnh Hương phải liên tục thay đổi, chuyện gì đây?

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã phải liên tục thay đổi kịch bản vì khán giả quá phấn khích, không cho cô rời khỏi sân khấu để vào hậu trường trong đêm nhạc tại Mây Lang Thang (Đà Lạt).

Hồ Quỳnh Hương xúc động khi tái ngộ khán giả Hà Nội sau hơn 10 năm vắng bóng

Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã trở lại Hà Nội với minishow cá nhân 'Anh'. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ nhiều lần không kiềm chế được xúc động, rơm rớm nước mắt sau 10 năm tạm gác lại sự nghiệp ca hát.

Hồ Quỳnh Hương tung bản song ca 'mướt mượt' với Trung Quân

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt của 'Cứ để cho em' với sự góp giọng của ca sĩ Trung Quân.

Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn, Noo Phước Thịnh hát về Tây Ninh

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn, Noo Phước Thịnh, Erik, Như Ý... cùng hơn 100 người dân Tây Ninh tham gia chương trình nghệ thuật 'Tây Ninh - Khúc hát tự hào'.

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mới

Ngày 22-3, 'họa mi Quảng Ninh' Hồ Quỳnh Hương chính thức trở lại V-pop sau 10 năm vắng bóng bằng MV 'Cứ để cho em' kết hợp cùng Vũ Cát Tường và hoa hậu H’Hen Niê.

Hồ Quỳnh Hương không còn là ca sĩ dễ dàng lên top

Trở lại ca hát sau nhiều năm vắng bóng, Hồ Quỳnh Hương thừa nhận cô có thể không còn phù hợp với việc chạy đua các bảng xếp hạng, top trending.

Hồ Quỳnh Hương tung ảnh dựa đầu tình cảm vào H’Hen Niê, chuyện gì đây?

Sau thời gian 'lặn sâu', ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chính thức xác nhận trở lại với sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng H’Hen Niê và Vũ Cát Tường.

Tin tức giải trí 20-2: Đại Nghĩa nói bị khỉ nhập trong Tấm Cám đại chiến

Một số tin tức đáng chú ý: Đại Nghĩa nói bị... khỉ nhập trong Tấm Cám đại chiến; Hồ Quỳnh Hương hát ca khúc cuối cùng của cố nhạc sĩ Xuân Phương…

Hồ Quỳnh Hương trở lại với nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Xuân Phương

Sau thời gian im ắng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ thông báo sẽ phát hành ca khúc Mùa hoa năm ấy. Đây cũng là tác phẩm cuối cùng cô nhận được từ cố nhạc sĩ tài hoa Xuân Phương.

Chào năm mới với VTV Awards và HTV Chào Xuân 2024

Chào năm mới 2024 và HTV Chào Xuân 2024 là hai chương trình đặc biệt phát sóng trong ngày Tết dương lịch 1-1-2024. Đây được xem là những món quà tinh thần dành cho khán giả màn ảnh nhỏ vào đầu năm mới.