29/12/2023 13:01 GMT+7

BlackPink không ký hợp đồng cá nhân với YG, công ty lâm nguy?

Truyền thông Hàn đưa tin cả bốn thành viên BlackPink đều không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG Entertainment, chỉ ký hợp đồng hoạt động nhóm.

Bốn thành viên BlackPink, từ trái qua: Jisoo, Jennie, Lisa, Rosé - Ảnh: YG Entertainment

Bốn thành viên BlackPink, từ trái qua: Jisoo, Jennie, Lisa, Rosé - Ảnh: YG Entertainment

Theo thông báo của YG Entertainment ngày 29-12, công ty đã ký hợp đồng gia hạn hoạt động nhóm của BlackPink vào ngày 6-12 và không tiến hành tái ký hợp đồng bổ sung cho các hoạt động cá nhân.

BlackPink theo đuổi định hướng cá nhân

Được biết, cả bốn thành viên là Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa đều sẽ theo đuổi các định hướng cá nhân, họ chỉ ký hợp đồng cùng công ty trong các hoạt động nhóm.

"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ các hoạt động của các thành viên của BlackPink bằng trái tim ấm áp" - YG nói thêm.

Cũng theo YG Entertainment, BlackPink sẽ đáp lại sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới bằng những hoạt động tương xứng với vị thế toàn cầu của mình. 

Nhóm sẽ hoạt động chăm chỉ hơn bằng việc phát hành album mới và tổ chức lưu diễn toàn cầu với quy mô lớn.

Born Pink World Tour của BlackPink thu hút gần 2 triệu khán giả - Ảnh: BlackPink Official

Born Pink World Tour của BlackPink thu hút gần 2 triệu khán giả - Ảnh: BlackPink Official

Công ty cũng nói sẽ cố gắng hết sức để giúp BlackPink tỏa sáng hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu trong tương lai.

Mới đây, Jennie của BlackPink thu hút sự chú ý khi công bố tin thành lập công ty riêng mang tên ODD ATELIER (OA), trực tiếp định hướng và quản lý các hoạt động riêng của nữ ca sĩ.

Nhìn chung, quyết định này của bốn thành viên đều không gây quá nhiều bất ngờ vì theo truyền thông Hàn đánh giá, YG sẽ khó ký được hợp đồng độc quyền cá nhân khi cả bốn thành viên đều đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Jennie đã thành lập công ty riêng ODD ATELIER vào tháng 11-2023

Jennie đã thành lập công ty riêng ODD ATELIER vào tháng 11-2023

Hơn nữa, cả bốn người đều có những định hướng riêng cho sự nghiệp cá nhân, việc tìm một công ty khác để phát triển đúng thế mạnh sẽ phù hợp hơn là tái ký với YG, công ty "khét tiếng" trong giới giải trí với việc "ngâm giấm" hoạt động của "gà nhà" và thờ ơ các lịch trình cá nhân.

BlackPink được Công ty YG Entertainment cho ra mắt vào năm 2016 với bốn thành viên: Jisoo, Jennie, Lisa, Rosé.

Với tài năng nổi bật, họ đã nhanh chóng tạo được tiếng vang và trở thành nhóm nhạc nữ K-pop toàn cầu.

BlackPink dự kiến sẽ thực hiện song song các hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm dưới sự quản lý của YG, giống như các nhóm nhạc tiền bối K-pop khác như EXO và Super Junior, SNSD.

100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2023, BTS và BlackPink thấp bất ngờ100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2023, BTS và BlackPink thấp bất ngờ

TC Candler vừa công bố top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2023, các thành viên của BlackPink và BTS bất ngờ xếp ở vị trí thấp trong bảng xếp hạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên