Tag: Jennie

Tin tức giải trí 21-1: Jennie top đầu nữ thần tượng K-pop

Một số tin tức đáng chú ý: Jennie dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng nữ thần tượng K-pop; Hoa hậu Thế giới 2024 gây tranh cãi khi chỉ chọn top 20...

Vì đâu ngày càng nhiều idol thành lập công ty riêng thay vì gia hạn hợp đồng?

Trong giai đoạn gần đây, có thể thấy ở thị trường K-pop hay Cbiz, rất nhiều nghệ sĩ tách ra khỏi công ty chủ quản ban đầu để thành lập công ty riêng sau khi kết thúc hợp đồng.

Jennie (BlackPink) bấn loạn đến mức mất ngủ khi được Lee Hyori sờ má

Tập đầu tiên của ‘The Seasons - Lee Hyori's Red Carpet’, hai chị em Lee Hyori và Jennie đã có những tình cảm dành cho nhau khiến người hâm mộ thích thú.

Hình ảnh Jennie trong show Lee Hyori khiến netizen say đắm

Jennie Blackpink đốn tim fan với visual xinh đẹp khi xuất hiện ở show âm nhạc của đàn chị Lee Hyori. Loạt hình ảnh của công chúa 'Hắc Hường' tràn ngập cõi mạng.

Truyền thông Hàn đưa tin cả bốn thành viên BlackPink đều không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG Entertainment, chỉ ký hợp đồng hoạt động nhóm.

Jay Park xin đầu quân cho Jennie, BlackPink tổ chức concert thực tế ảo

Sau khi Jennie công bố thành lập công ty riêng, nam idol Jay Park ‘tranh thủ' pha trò kêu đàn em ký hợp đồng với mình khiến nhiều người thích thú.

Jennie BlackPink chính thức 'ra riêng'

'Công chúa Hắc Hường' Jennie thông báo về việc thành lập công ty giải trí riêng, chính thức chọn xây dựng sự nghiệp solo bên cạnh hoạt động nhóm với BlackPink.

Công ty này sẽ quản lý hoạt động cá nhân của Jennie, còn lịch trình với BlackPink vẫn sẽ do YG Entertainment phụ trách.

Tin tức giải trí ngày 22-12: Fan Việt chào đón Hanbin Hưng và nhóm Tempest

Một số tin tức đáng chú ý: Fan Việt chào đón Hanbin và nhóm Tempest; Người mẫu Nguyễn Hoàng Tùng thi Mister Grand International; Jennie của BlackPink tham gia Apartment 404.

Jennie gợi ý chụp ảnh Giáng sinh kiểu 'ai không xinh thì xấu'

Jennie của nhóm BLACKPINK có cả loạt ảnh chụp Giáng Sinh qua nhiều năm nhưng mà lạ lắm à nghen!