Tag: blackpink

Visual Jisoo BlackPink bị dìm không thương tiếc khi đến Paris

Khi fan hết lời ca ngợi vẻ đẹp tiên tử của Jisoo thì các non-fan thất vọng vì 'chị cả Blackpink' bị dìm hàng từ phong cách make up, kiểu tóc, trang phục...

BlackPink rời YG, Lisa vẫn là ẩn số khó đoán nhất

Trong khi YG Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về tái ký hợp đồng, Knet vẫn tiếp tục rôm rả dự đoán về tương lai của 4 thành viên Blackpink.

Ảnh vui 18-9: Phạm Thoại đi show BlackPink ở Việt Nam và Hàn Quốc

Đi show BlackPink 'không lố đời không nể' mà!

Ngày 17-9, BlackPink hoàn thành đêm diễn cuối cùng tại Seoul (Hàn Quốc), khép lại chuỗi World Tour Born Pink. Các thành viên có những chia sẻ về tương lai của nhóm.

Lisa BlackPink từ chối hợp đồng 50 tỉ won với công ty chủ quản

Nhiều dự đoán về kế hoạch sắp tới của thành viên người Thái của BlackPink là Lisa sau khi từ chối 2 lời mời hợp tác trị giá 50 tỉ won với công ty chủ quản YG.

Người trẻ chật vật ở K-pop, mỗi ngày chỉ ngủ 1, 2 tiếng

Để trở nên nổi tiếng ở K-pop, hầu hết nghệ sĩ trẻ đều phải trải qua khoảng thời gian đào tạo dài hơi với nhiều quy định khắc nghiệt.

Taylor Swift đại thắng, BlackPink là 'Nhóm nhạc của năm' tại VMAs 2023

Tại lễ trao giải MTV VMAs vào tối 12-9 (giờ địa phương), Taylor Swift thắng 9 trong 11 đề cử, trong đó có hai giải quan trọng Nghệ sĩ của năm và Video của năm.

Thực hư tin Rosé BlackPink sắp hợp tác với Taylor Swift

Tin tức về việc Rosé BlackPink có khả năng hợp tác chung với 'công chúa' của làng nhạc pop thế giới Taylor Swift khiến truyền thông Hàn trở nên rộn rã.

Lisa cosplay làm ‘crazy girl’ diễn solo tại quán rượu ‘người lớn’

Từng là điểm biểu diễn gắn liền với ngôi sao nổi tiếng như: Christina Aguilera, Cher, Beyonce,... nhưng điểm diễn này vẫn tạo dư luận trái chiều khi Lisa - nữ idol Kpop hàng đầu chuẩn bị 'lên sàn'.

Sau hai đêm diễn thành công của nhóm BlackPink (Hàn Quốc) với hơn 67.000 người tham dự tại Hà Nội, hàng loạt sao Hàn ồ ạt "tấn công" thị trường Việt Nam.