20/12/2023 17:51 GMT+7

G-Dragon chính thức rời YG, rục rịch trở lại sau lùm xùm chất cấm

YG Entertainment chính thức đưa ra thông báo G-Dragon sẽ rời công ty để phát triển theo định hướng mới.

Nam ca sĩ G-Dragon - Ảnh: YG Entertainment

Nam ca sĩ G-Dragon - Ảnh: YG Entertainment

Chiều 20-12, YG Entertainment chính thức đưa ra thông báo liên quan đến G-Dragon trên trang web chính thức của Big Bang.

G-Dragon - nghệ sĩ trụ cột của YG

"G-Dragon là một trong những nghệ sĩ đại diện cho công ty chúng tôi. Cậu ấy đã đồng hành cùng công ty từ năm 2006, khi ra mắt cùng với BigBang. Đối với chúng tôi, đó là một điều rất vinh dự.

Công ty chân thành gửi đến G-Dragon những điều tốt đẹp nhất trong khởi đầu mới. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ và động viên cậu ấy trên con đường sắp tới" - YG cho biết.

G-Dragon và BigBang từng là những nghệ sĩ trụ cột của YG

G-Dragon và BigBang từng là những nghệ sĩ trụ cột của YG

Được biết, G-Dragon đã hoạt động độc lập kể từ khi kết thúc hợp đồng độc quyền với YG Entertainment vào tháng 6 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, YG cho biết sẽ tích cực đàm phán với G-Dragon và hỗ trợ anh trong các hoạt động sắp tới. Nhưng có lẽ hai bên đã không đạt được thỏa thuận như ý.

Cũng vào sáng 20-12, Tập đoàn Galaxy - nơi được cho là công ty quản lý mới của G-Dragon - cũng đưa ra thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào sáng 21-12.

Cuộc họp báo sẽ công bố việc G-Dragon trắng án với các cáo buộc ma túy và những hoạt động sắp tới trong năm 2024 của anh.

Ông hoàng K-pop sắp trở lại?

Theo Sports Chosun, nhiều nguồn tin trong ngành âm nhạc của họ cho biết G-Dragon đang có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ thực hiện album solo của mình.

Mặc dù lịch trình phát hành album cụ thể vẫn chưa được ấn định, nhưng G-Dragon đã tập trung làm việc để nhanh chóng hoàn thiện các bài hát mới trong album. Nam ca sĩ dự định sẽ trở lại vào nửa đầu năm 2024.

G-Dragon chia sẻ về kế hoạch âm nhạc vào hồi đầu năm 2023

G-Dragon chia sẻ về kế hoạch âm nhạc vào hồi đầu năm 2023

Trước đó, vào đầu năm nay, G-Dragon đã trực tiếp đưa ra thông báo về kế hoạch âm nhạc trong năm 2023 của mình.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết đang chuẩn bị album và sẽ tham gia nhiều hoạt động quảng bá và  tích cực gặp gỡ người hâm mộ, nhưng tất cả đã bị ngưng lại vì những lùm xùm chất cấm gần đây.

Cùng với sự hỗ trợ của công ty quản lý mới - Galaxy, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi màn trở lại bùng nổ của "ông hoàng K-pop" sau 6 năm.

G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong, sinh ngày 18-8-1988. Anh là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc. Từ năm 12 tuổi, G-Dragon được đào tạo trong 6 năm ở Công ty giải trí YG Entertainment trước khi ra mắt vào năm 2006.

Nam nghệ sĩ được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc K-pop huyền thoại BigBang. Người hâm mộ đặt biệt danh cho anh là "ông hoàng K-pop".

G-Dragon nén nước mắt nói thân phận là người nổi tiếng nên đành chịu bị phán xét dù oan ứcG-Dragon nén nước mắt nói thân phận là người nổi tiếng nên đành chịu bị phán xét dù oan ức

Một tuần kể từ khi hoàn tất cuộc điều tra đầu tiên và nhận về kết quả âm tính, G-Dragon lần đầu lên tiếng trước những cáo buộc không hay về bản thân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên