13/11/2023 20:38 GMT+7

G-Dragon nén nước mắt nói thân phận là người nổi tiếng nên đành chịu bị phán xét dù oan ức

Một tuần kể từ khi hoàn tất cuộc điều tra đầu tiên và nhận về kết quả âm tính, G-Dragon lần đầu lên tiếng trước những cáo buộc không hay về bản thân.

G-Dragon nén nước mắt khi trả lời phỏng vấn

G-Dragon nén nước mắt khi trả lời phỏng vấn

Tối 13-11, G-Dragon đã có cuộc trả lời phỏng vấn trực tiếp với kênh Yonhap News về những lùm xùm ma túy đang bủa vây anh trong thời gian gần đây.

G-Dragon khẳng định rằng bản thân chưa bao giờ sử dụng ma túy và cũng không hề quen biết những người quản lý của cơ sở giải trí hay bác sĩ cung cấp ma túy nào như các tin đồn được lan truyền.

Mới đây, phía cảnh sát Hàn Quốc cũng lên tiếng thừa nhận rằng họ đã bắt đầu cuộc điều tra ma túy với Lee Sun Kyun và G-Dragon chỉ dựa trên những lời khai và chưa có được bằng chứng vật chất rõ ràng.

G-Dragon trả lời phỏng vấn sau cáo buộc dùng ma túy

Đã cố nhẫn nhịn khi bị phán xét

Khi được hỏi về những hành vi lạ kỳ của bản thân khiến anh bị nghi ngờ có sử dụng chất cấm, G-Dragon trả lời rằng: “Đương nhiên đã là người nổi tiếng thì tôi cũng phải nhẫn nhịn khi bị mọi người phán xét, nhưng trong vụ việc liên quan tới ma túy này, tôi thật sự rất buồn.

Từ năm 6 tuổi tôi đã bắt đầu sống cuộc sống của một ca sĩ nhí, đến giờ đã 30 năm rồi, cơ thể tôi cũng dẻo dai hơn người khác một chút.

Vì vậy nên dáng đi của tôi có thể hơi kỳ quặc trong mắt mọi người.

Cộng thêm tính chất công việc, hình ảnh của tôi trên sóng truyền hình và hình ảnh tôi thường ngày sẽ khác nhau, nên tôi nghĩ đó là lý do khiến mọi người nghi ngờ tôi như vậy.

Còn về cách trò chuyện lắp bắp, không biết từ khi nào mà từng lời nói của tôi cứ bị thêu dệt thêm nên tôi vô cùng cẩn trọng với những gì mình nói ra.

Bản thân tôi cũng rất áp lực nên trước khi nói ra điều gì tôi luôn dành thời gian để suy nghĩ. Vì vậy nên tôi hay bị nói vấp và đôi khi lạc đề, nhưng trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng để cải thiện nó”.

G-Dragon trả lời phỏng vấn

G-Dragon trả lời phỏng vấn

Tôi không muốn đùa giỡn ai

Ngoài ra, khi được hỏi về thái độ giễu cợt khi trả lời phóng viên trong buổi điều tra đầu tiên, thủ lĩnh Big Bang cũng lên tiếng giải thích rằng anh không hề có ý muốn đùa giỡn ai và khi đó bản thân anh cũng đang trong trạng thái căng thẳng.

Cũng trong buổi phỏng vấn, G-Dragon nhấn mạnh rằng anh không liên quan đến tất cả các cáo buộc trong vụ việc liên quan đến chất cấm lần này, cũng như không quen biết và chưa từng sử dụng hay nhận ma túy từ bất kỳ ai.

Cuối buổi phỏng vấn, nam ca sĩ đã phải kìm nén những giọt nước mắt của bản thân và nói cảm ơn vì đã có thể lên tiếng để chứng minh rằng anh hoàn toàn trong sạch.

G-Dragon khi đến trình diện ở đồn cảnh sát

G-Dragon khi đến trình diện ở đồn cảnh sát

G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong, sinh ngày 18-8-1988. Anh là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc. Từ năm 12 tuổi, G-Dragon được đào tạo trong 6 năm ở Công ty giải trí YG Entertainment trước khi ra mắt vào năm 2006.

Nam nghệ sĩ được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc K-pop huyền thoại Big Bang. Người hâm mộ đặt biệt danh cho anh là "ông hoàng K-pop".

Cảnh sát triệu tập G-Dragon, nam ca sĩ cảnh báo truyền thôngCảnh sát triệu tập G-Dragon, nam ca sĩ cảnh báo truyền thông

Cảnh sát Seoul sẽ triệu tập G-Dragon để điều tra vào ngày 6-11. Nam nghệ sĩ hợp tác, đồng thời cảnh báo những đơn vị truyền thông đưa tin thiếu căn cứ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên