Tag: Ma túy

Admin Beatvn Tuấn Saker mang ma túy bị bắt quả tang

Admin Beatvn Tuấn Saker mang ma túy từ Hà Nội lên thị xã Sa Pa (tỉnh Lào Cai) với mục đích để sử dụng thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Phá đường dây ma túy xuyên quốc gia từ Lào về Việt Nam, thu giữ nhiều súng đạn

Công an bắt giữ 15 người trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ Lào vào Việt Nam tiêu thụ. Khi khám xét, cảnh sát phát hiện 412 bánh heroin và thu giữ nhiều súng đạn.

Phát hiện tuyến vận chuyển ma túy mới

Cục Hải quan TP.HCM cho biết trong năm 2022, phát hiện tuyến vận chuyển ma túy mới, đó là cần sa xuất đi Nhật và ma túy đá nhập khẩu từ Mỹ với số lượng lớn.

Quay cuồng với tinh dầu 'ma thuật' CBD

Nhiều người dùng thuốc lá điện tử đang rỉ tai nhau về một loại tinh dầu "ma thuật" có tên gọi CBD. Chỉ cần hút khoảng ba giây, loại tinh dầu này sẽ khiến người "chơi" trở nên quay cuồng.

Đấu súng ác liệt, 29 người chết trong vụ bắt con trai trùm ma túy El Chapo

Ít nhất 29 người thiệt mạng trong vụ bắt giữ đẫm máu con trai của trùm ma túy El Chapo tại một sân bay của Mexico. Ovidio Guzman, 32 tuổi, được cho là đã thay cha điều hành băng đảng Sinaloa.

Công an Hà Nội phát hiện gần một tạ ma túy gửi từ Đức về Việt Nam

Lực lượng chức năng phát hiện 98kg ma túy tổng hợp được cất giấu trong các kiện hàng được gửi từ Đức về Việt Nam.

Thành phố Mexico chìm trong bạo lực khi con trùm ma túy El Chapo bị bắt

Chính quyền Mexico đã yêu cầu người dân Culiacan ở nhà khi các tay súng quyết báo thù cho con trai của trùm ma túy Joaquin "El Chapo" Guzman.

Các đường dây lợi dụng người đi đánh bài, đá gà… để buôn lậu ma túy từ ‘tam giác vàng’ vào Việt Nam

Trong năm 2022, công an 10 tỉnh tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia đã bắt giữ hơn 3.000 người liên quan ma túy. Thu giữ 106 viên và hơn 18kg ma túy tổng hợp; 20kg heroin; 238 triệu đồng; 6 khẩu súng...

Đặc nhiệm biên phòng mật phục, bắt cả ký ma túy

Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội biên phòng) đã phối hợp với lực lượng chức năng của Huế và Đà Nẵng phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ hơn 3kg ma túy.

Phá đường dây ma túy, thu 18.000 viên thuốc lắc, 6 khẩu súng và 63 viên đạn

Công an Đồng Nai vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy với quy mô rất lớn, thu giữ hơn 18.000 viên thuốc lắc, 6 khẩu súng, 63 viên đạn…