Tag: Nghệ sĩ Hàn

2024 tiếp tục là một năm phát triển của K-pop khi họ liên tục đạt những đỉnh cao mới, chinh phục khán giả toàn cầu, nhất là thị trường Mỹ.

Một tuần kể từ khi hoàn tất cuộc điều tra đầu tiên và nhận về kết quả âm tính, G-Dragon lần đầu lên tiếng trước những cáo buộc không hay về bản thân.

Sau hai đêm diễn thành công của nhóm BlackPink (Hàn Quốc) với hơn 67.000 người tham dự tại Hà Nội, hàng loạt sao Hàn ồ ạt "tấn công" thị trường Việt Nam.

Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

Tại sao nhiều sao Hàn tự sát? Kỳ 3: Sức nặng của vương miện

TTO - Nếu ví hào quang của sự nổi tiếng là chiếc vương miện, chỉ những người bản lĩnh nhất mới chịu được sức nặng để đội chiếc vương miện đó.

G-Dragon - BigBang và những hình ảnh đáng nhớ ngày nhập ngũ

TTO - Ca sĩ G-Dragon của nhóm nhạc đình đám Big Bang đang có những ngày tháng đầu tiên trong thời kì thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh lên đường nhập ngũ ở tuổi 30.

Song Joong Ki hoãn tuần trăng mật đến viếng Kim Joo Hyuk

TTO - Sáng 2-11, đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí đã đưa tiễn tài tử Kim Joo Hyuk đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghệ sĩ Hàn vẫn gây sức hút với làng giải trí Mỹ

TT - Mặc dù Psy không tiếp tục gặt hái thành công với ca khúc mới Gentlement, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng nhiều tới sự tấn công của làn sóng nhạc Hàn Quốc tới thị trường phương Tây.

Wonder Girls và gần 30 nghệ sĩ Hàn diễn tại TP.HCM

TT - Hôm nay 23-11, nhóm nhạc nữ nổi tiếng Wonder Girls và các tên tuổi khác như SanE, ZE:A, Huh Gak, JJ Project, Hi.ni có mặt tại TP.HCM để trình diễn trong chương trình đại nhạc hội MLive Mo.A 2012.

Nghệ sĩ Hàn tự tử vì bị hãm hiếp tập thể

TTO - Làng giải trí Hàn Quốc một lần nữa rúng động khi chương trình Exploration Code J của Đài jTBC tiết lộ cái chết thương tâm của hai chị em gái làm việc trong ngành giải trí nước này.