06/09/2023 10:43 GMT+7

Sau 2 đêm diễn của BlackPink, nghệ sĩ Hàn ồ ạt sang Việt Nam

Sau hai đêm diễn thành công của nhóm BlackPink (Hàn Quốc) với hơn 67.000 người tham dự tại Hà Nội, hàng loạt sao Hàn ồ ạt "tấn công" thị trường Việt Nam.

Suho - trưởng nhóm EXO, trở lại biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh: SM

Suho - trưởng nhóm EXO, trở lại biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh: SM

Trong tháng 9 và 10-2023, hàng loạt ngôi sao, nhóm nhạc của Hàn chọn Việt Nam để trình diễn như: Donghae và Eunhyuk (nhóm Super Junior), nhóm Epik High, BamBam (cựu thành viên nhóm GOT7), Ailee, Lee Jong Suk, Suho (nhóm EXO)…

Đêm nhạc, gặp fan, lễ hội

Đầu tháng 9-2023, khán giả Việt vừa đón hai thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior gồm Donghae và Eunhyuk trong một sự kiện fancon (concert và họp fan) tại TP.HCM.

Ngoài Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia… cũng là điểm đến trong chuyến lưu diễn này.

Vào ngày 9 và 10-9 tới, lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc (K-Food Fair 2023) sẽ mang ngôi sao Ailee đến Hà Nội.

Chị là một hiện tượng của âm nhạc Hàn thập niên 2010 với những bản nhạc phim Hàn đình đám như Breaking Down, My Destiny, I Will Go To You Like The First Snow…

Vào ngày 26-9, Suho - trưởng nhóm EXO - sẽ quay lại Việt Nam biểu diễn tại sự kiện Adex Kpop Super Concert tại TP.HCM. Trước đó, nhóm EXO từng biểu diễn vào năm 2015 tại Hà Nội.

Được xem là nhóm nhạc hip hop hàng đầu Hàn Quốc, Epik High sẽ đến Việt Nam tham dự Lễ hội âm nhạc quốc tế HAYFEST mùa 2 tại Hà Nội vào ngày 29 và 30-9.

Nhóm nhạc Epik High

Nhóm nhạc Epik High

Epik High có lượng fan đông đảo ở châu Á. Nhóm cũng được mời đến các lễ hội âm nhạc đình đám trên thế giới. Khán giả Việt háo hức chờ đợi màn trình diễn của Epik High.

Sang tháng 10, có hai ngôi sao Hàn gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam là BamBam (thành viên nhóm GOT7) và nam diễn viên Lee Jong Suk.

Theo đó, BamBam thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên AREA 52. Điểm diễn đầu tiên tại Hàn Quốc, sau đó anh sẽ diễn tại Philippines, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc… và Việt Nam.

AREA 52 dự kiến diễn ra ngày 21-10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Còn diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk sẽ tổ chức họp fan vào ngày 28-10.

Diễn viên Lee Jong Suk

Diễn viên Lee Jong Suk

Khán giả Việt hào hứng

Sự quý mến, hiếu khách của người hâm mộ Việt Nam đã và đang tạo được cảm tình đặc biệt, ngày càng thu hút nhiều nghệ sĩ "xứ kim chi" đến Việt Nam.

Theo một khảo sát gần đây, Việt Nam đứng thứ ba trong top 10 quốc gia nghe nhạc K-pop nhiều nhất.

Các cơ quan chức năng ở Việt Nam cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nghệ sĩ Hàn biểu diễn, điển hình là show của BlackPink vừa qua.

Thông thường, các ngôi sao Hàn đến Việt Nam tổ chức concert (đêm nhạc), fanmeeting (gặp gỡ người hâm mộ), fancon (kết hợp gặp gỡ người hâm mộ và biểu diễn), quay show truyền hình hoặc trình diễn tại các lễ hội âm nhạc do các đơn vị tổ chức.

Tổng tài - lọ lem trong phim Hàn vẫn hút khán giảTổng tài - lọ lem trong phim Hàn vẫn hút khán giả

Trong năm 2023, nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc theo mô típ tổng tài - lọ lem thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên