Tag: sao Hàn

Mặc 'lạc quẻ', Lisa BlackPink vẫn được khen ngợi hết lời

Visual của bốn 'mẩu Hắc Hường' khi dự bữa tiệc Hoàng gia Anh vẫn là chủ đề nóng. Trong đó, Lisa gây chú ý khi diện trang phục có màu sắc khác biệt, nổi bật.

G-Dragon tự nguyện trình diện tại sở cảnh sát sau cáo buộc dùng ma túy

Tin tức từ News 1, G-Dragon đã tự nguyện xuất hiện tại Sở Cảnh sát Incheon (Seoul) để tham gia điều tra vào ngày 6-11.

Lee Sun Kyun có kết quả xét nghiệm ma túy, dân mạng lo anh hói đầu

Hôm 3-11, Viện Khoa học pháp y quốc gia Hàn Quốc công bố kết quả phân tích tóc của Lee Sun Kyun là âm tính với các chất hướng thần. Có nghĩa là Lee Sun Kyun không sử dụng ma túy trong ít nhất 10 tháng qua.

Tin tức từ Naver ngày 27-10, Sở Cảnh sát Gangnam (Seoul) đã bắt một người phụ nữ khoảng 30 tuổi vì hành vi theo dõi V của BTS.

G-Dragon lên tiếng phủ nhận việc sử dụng ma túy, anh nói vì biết nhiều người lo cho mình nên sẽ tuân thủ và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra.

Với nhiều cống hiến lẫn ồn ào trong suốt hơn thập kỷ qua, Big Bang chính là một trong những huyền thoại khó thay thế của K-pop.

Tối 25-10, tin tức về G-Dragon bị khởi tố không giam giữ vì liên quan đến ma túy được lan truyền khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ trên các diễn đàn đa phần bày tỏ cảm xúc không ngạc nhiên.

Sao Hàn khen bánh mì ngon, thử trứng vịt lộn, bánh tráng trộn

Diễn viên Lee Jong Suk, Leeteuk (Super Junior), BamBam (GOT7)... vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc thưởng thức ẩm thực Việt với người hâm mộ.

Tài tử U50 Kim Nam Gil đến TP.HCM làm fan concert

Chuyến lưu diễn thế giới ‘Global tour Again’ của tài tử Hàn đình đám Kim Nam Gil sẽ dừng chân tại TP.HCM vào 26-11 và khoe giọng hát quyến rũ, vũ đạo điêu luyện.

Sao Hàn nói yêu Việt Nam, nhảy See tình, khán giả mê tít

Thấy sao Hàn nhảy điệu nhảy của người Việt và không ngại ngần thổ lộ "yêu các bạn", "yêu Việt Nam"..., khán giả đã khoái chí. Đâu có ai quan tâm những điều đó thật lòng hay không thật lòng.