06/11/2023 12:29 GMT+7

G-Dragon tự nguyện trình diện tại sở cảnh sát sau cáo buộc dùng ma túy

Tin tức từ News 1, G-Dragon đã tự nguyện xuất hiện tại Sở Cảnh sát Incheon (Seoul) để tham gia điều tra vào ngày 6-11.

Nụ cười của G-Dragon khi đối mặt với phóng viên ở Sở Cảnh sát Incheon, phối hợp điều tra cáo buộc ma túy - Ảnh chụp màn hình

Nụ cười của G-Dragon khi đối mặt với phóng viên ở Sở Cảnh sát Incheon, phối hợp điều tra cáo buộc ma túy - Ảnh chụp màn hình

News 1 đưa tin sáng 6-11, G-Dragon tình nguyện có mặt tại Sở Cảnh sát Incheon để hợp tác điều tra về các cáo buộc sử dụng ma túy của nam nghệ sĩ.

Anh xuất hiện tại sở cảnh sát với trang phục trang trọng, cùng với đó là phong thái ung dung. 

Trong một số khoảnh khắc, G-Dragon còn giao lưu với người hâm mộ.

Cảnh sát đã triển khai đội chống bạo động vì lo ngại đám đông sẽ tụ tập và gây rối tại cuộc triệu tập đầu tiên của G-Dragon.

Trong đó, số lượng cảnh sát trong khu vực Sở Cảnh sát Incheon là 70.

G-Dragon trả lời các phóng viên vào ngày 6-11 - Ảnh: YONHAP NEWS

G-Dragon trả lời các phóng viên vào ngày 6-11 - Ảnh: YONHAP NEWS

Các khu vực lân cận là 80 người, không bao gồm những sĩ quan thiết yếu, họ được điều động đến lối đi chính của sở cảnh sát để đảm bảo an toàn.

"Thủ lĩnh" nhóm nhạc Big Bang G-Dragon - Ảnh: News 1

"Thủ lĩnh" nhóm nhạc Big Bang G-Dragon - Ảnh: News 1

Động thái của cảnh sát được cho là do những tin tức gần đây, một số người hâm mộ đã bày tỏ sự bất bình về cáo buộc sử dụng ma túy của G-Dragon, thậm chí họ còn gọi điện tới Sở Cảnh sát Incheon để gây rối.

Một quan chức cảnh sát nói với Sports Seoul: "Chúng tôi đang triển khai nhân sự để chuẩn bị cho mọi sự cố bất ngờ".

Tính đến hiện tại, G-Dragon đã có hai lần phủ nhận sử dụng ma túy.

Bên cạnh đó, anh có thái độ hợp tác điều tra với cảnh sát và cứng rắn với những thông tin sai sự thật, mang tính phỉ báng mình.

Thông qua luật sư, G-Dragon cho biết sẽ nộp mọi tài liệu cần thiết cho cuộc điều tra nhằm nhanh chóng giải quyết sự bất công dành cho chính mình.

Việc G-Dragon thành khẩn cộng thêm cảnh sát chưa có bằng chứng thuyết phục khiến dư luận Hàn Quốc bất ngờ "quay xe" bày tỏ sự ủng hộ với nam ca sĩ.

Cảnh sát chưa có bằng chứng xác thực, dư luận Hàn Quốc xoay chiều, ủng hộ G-DragonCảnh sát chưa có bằng chứng xác thực, dư luận Hàn Quốc xoay chiều, ủng hộ G-Dragon

Thái độ thành khẩn của G-Dragon và việc cảnh sát chưa có bằng chứng thuyết phục khiến dư luận Hàn Quốc bày tỏ sự ủng hộ với nam ca sĩ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên