27/10/2023 15:17 GMT+7

Lee Sun Kyun và G-Dragon bị cấm xuất cảnh

Lee Sun Kyun và G-Dragon bị cấm rời khỏi đất nước sau khi vướng cáo buộc lạm dụng ma túy.

Lee Sun Kyun (trái) và G-Dragon đều vướng cáo buộc sử dụng ma túy - Ảnh: Soompi

Lee Sun Kyun (trái) và G-Dragon đều vướng cáo buộc sử dụng ma túy - Ảnh: Soompi

Theo báo Hàn Quốc DongA, cơ quan cảnh sát điều tra những cáo buộc sử dụng ma túy của nam diễn viên Lee Sun Kyun (48 tuổi) và ca sĩ G-Dragon (tên thật Kwon Ji Yong, 35 tuổi) đã cấm hai ngôi sao này rời khỏi đất nước.

Sở Cảnh sát thành phố Incheon, phía tây thủ đô Seoul (Hàn Quốc), thông báo rằng họ đã thực hiện hành động này một ngày sau khi cân nhắc việc cấm xuất cảnh Lee Sun Kyun và G-Dragon.

Cảnh sát xác nhận sẽ sớm triệu tập Lee Sun Kyun và G-Dragon

Lee Sun Kyun bị tình nghi nhiều lần sử dụng hơn 3 loại ma túy, trong đó có cần sa, tại nhà ông A - nhân viên một cơ sở giải trí từ đầu năm đến nay. Cảnh sát đã bắt giữ ông A và tịch thu điện thoại di động.

Một quan chức cảnh sát tiết lộ: "Hôm nay chúng tôi đã yêu cầu thực hiện công tác pháp y kỹ thuật số trên chiếc điện thoại di động bị tịch thu".

Trong khi đó, G-Dragon cũng bị nghi ngờ sử dụng trái phép cần sa và chất hướng thần theo Đạo luật quản lý ma túy.

G-Dragon phủ nhận việc anh dính líu tới ma túy - Ảnh: Soompi

G-Dragon phủ nhận việc anh dính líu tới ma túy - Ảnh: Soompi

Tuy nhiên sáng nay nam ca sĩ đã đưa ra tuyên bố thông qua luật sư của mình rằng: "Tôi là Kwon Ji Yong. 

Trước hết, việc tôi sử dụng ma túy không phải sự thật. Ngoài ra tôi cũng muốn làm rõ rằng tôi không liên quan đến những thông tin "vi phạm Đạo luật quản lý ma túy" được đăng tải gần đây.

Tuy nhiên, vì tôi biết nhiều người đang lo nên tôi sẽ tuân thủ một cách thành thật và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra".

Cũng theo DongA, cảnh sát đã khởi tố bác sĩ B về tội cung cấp ma túy cho hai ngôi sao và đang trong quá trình điều tra. 

Cảnh sát dự định sẽ sớm triệu tập Lee Sun Kyun và G-Dragon để điều tra chi tiết hơn về các loại ma túy được sử dụng cũng như số lần sử dụng.

News1 cho biết việc điều tra vụ việc nghệ sĩ sử dụng cần sa được tiến hành từ tháng 9, sau khi phát hiện và bắt tạm giam người quản lý một cơ sở giải trí có dấu hiệu vi phạm Đạo luật quản lý ma túy.

Thông qua điều tra, diễn viên Lee Sun Kyun và ca sĩ G-Dragon được xác định là nghệ sĩ dính líu tới vụ việc khiến làng giải trí Hàn chấn động.

G-Dragon phủ nhận việc sử dụng ma túyG-Dragon phủ nhận việc sử dụng ma túy

Sáng 27-10, thông qua đại diện pháp lý, G-Dragon đã lên tiếng phủ nhận việc sử dụng ma túy, anh nói vì biết nhiều người lo cho mình nên sẽ tuân thủ và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên